กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

โพสต์เมื่อ 10 ธ.ค. 62 16:36:00 | 23


เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย yamplatu เมื่อ 10 ธ.ค. 62 16:36:00 จาก URL นี้ : https://bit.ly/2shzKc7

เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

โพสต์โดย yamplatu เมื่อ 10 ธ.ค. 62 16:36:00


เกาะที่เที่ยวได้ตลอดทั้งปี สถานที่ตากอากาศแสนคลาสสิก ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม บรรยากาศแสนสงบ และอากาศที่บริสุทธิ์ นักท่องเที่ยวคนไหนที่ชอบเที่ยวในบรรยากาศแบบท้องถิ่นต้องไม่พลาดมาที่เกาะสีชัง โดยสามารถแวะนอนค้างคืนหรือจะเที่ยววันเดียวก็ได้ แถมยังเป็นเกาะที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ เพราะเคยเป็นสถานที่ประทับของพระเจ้าแผ่นดินถึง 3 พระองค์ คือ รัชกาลที่ 4 รัชกาลที่ 5 และรัชกาลที่ 6
นอกจากทะเลสวย ๆ แล้วภายในเกาะสีชังยังมีที่เที่ยวอื่น ๆ มากมาย เช่น พระจุฑาธุชราชฐาน ศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่ ช่องเขาขาด และหาดถ้ำเขาพัง เป็นต้น นับเป็นอีกหนึ่งเกาะท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และใช้เวลาเดินทางไม่นานก็ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่สวยงามเหล่านี้ได้แล้ว


เครดิตจาก : https://bit.ly/2shzKc7คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ