กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ยอดเขาโมโกจู จังหวัดกำแพงเพชร

โพสต์เมื่อ 10 ธ.ค. 62 16:28:39 | 43


ยอดเขาโมโกจู จังหวัดกำแพงเพชร

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย yamplatu เมื่อ 10 ธ.ค. 62 16:28:39 จาก URL นี้ : https://bit.ly/2shzKc7

ยอดเขาโมโกจู จังหวัดกำแพงเพชร
ยอดเขาโมโกจู จังหวัดกำแพงเพชร

ยอดเขาโมโกจู จังหวัดกำแพงเพชร

โพสต์โดย yamplatu เมื่อ 10 ธ.ค. 62 16:28:39


เส้นทางเดินป่าที่หฤโหดอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ต้องขอยกตำแหน่งให้กับการเดินป่าสู่ “ยอดเขาโมโกจู” แห่งอุทยานแห่งชาติแม่วงก์ มีความสูงมากถึง 1,964 เมตร ซึ่งตลอดระยะทางมากกว่า 50 กิโลเมตรนั้น ทั้งสองข้างทางเต็มไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ยังไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากนัก และต้องใช้เวลาเดินทางไป-กลับถึง 5 วัน จึงยังไม่เป็นที่นิยม มีเพียงนักท่องเที่ยวที่รักการผจญภัยเท่านั้นที่จะไปเที่ยวยังเส้นทางนี้ ทำให้ธรรมชาติยังคงสดใหม่

เมื่อขึ้นไปจนถึงจุดชมวิวแล้ว ทัศนียภาพที่งดงามจะทำให้ความเหนื่อยหายไปหมดสิ้น ภาพของผืนป่าใหญ่ 3 แห่ง คือ ผืนป่าห้วยขาแข้ง ผืนป่าอุ้มผาง และผืนป่าคลองลาน ที่ถูกปกคลุมไปด้วยสายหมอกจะปรากฏตรงหน้า เป็นความมหัศจรรย์ที่ต้องไปเห็นด้วยตาตัวเอง


เครดิตจาก : https://bit.ly/2shzKc7คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ