กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

จุดชมวิวดอยเขามุ้ง จังหวัดสุโขทัย

โพสต์เมื่อ 10 ธ.ค. 62 16:25:10 | 68


จุดชมวิวดอยเขามุ้ง จังหวัดสุโขทัย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย yamplatu เมื่อ 10 ธ.ค. 62 16:25:10 จาก URL นี้ : https://bit.ly/2shzKc7

จุดชมวิวดอยเขามุ้ง จังหวัดสุโขทัย
จุดชมวิวดอยเขามุ้ง จังหวัดสุโขทัย

จุดชมวิวดอยเขามุ้ง จังหวัดสุโขทัย

โพสต์โดย yamplatu เมื่อ 10 ธ.ค. 62 16:25:10


จุดชมวิวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่บ้านปลายนา อำเภอศรีสัชนาลัย เป็นอีกหนึ่งดอยที่มีความสวยงามของจังหวัดสุโขทัย ด้านบนสามารถมองเห็นวิวของขุนเขาน้อยใหญ่ได้ไกลสุดลูกหูลูกตา ในตอนเช้าจะได้เห็นพระอาทิตย์ขึ้นสวยงามมาก ยิ่งถ้าไปเที่ยวช่วงหน้าหนาว ก็จะได้เห็นทะเลหมอกลอยละล่องคลอเคลียกับยอดเขา มีแสงแดดบางเบาค่อย ๆ ฉาบทาไปทั่วผืนปุยหมอก อากาศเย็นฉ่ำใจ เหมาะแก่การมาชาร์จพลังงานมาก

การขึ้นไปเที่ยวดอยเขามุ้ง เปิดให้เข้าเที่ยวชมทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 05.00-10.00 น., 16.00-20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 05.00-20.00 น. สามารถนอนกางเต็นท์ได้ ต้องนั่งรถไถชาวบ้านขึ้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก ดอยเขามุ้ง


เครดิตจาก : https://bit.ly/2shzKc7คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ