กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"พ่อแรม" พ่อดาราหนุ่ม โอ วรุฒ เสียชีวิตแล้ว หลังภาวะโรคหัวใจกำเริบ

โพสต์เมื่อ 9 ธ.ค. 62 18:02:10 | 32


"พ่อแรม" พ่อดาราหนุ่ม โอ วรุฒ เสียชีวิตแล้ว หลังภาวะโรคหัวใจกำเริบ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 9 ธ.ค. 62 18:02:10 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/promotion.html

"พ่อแรม" พ่อดาราหนุ่ม โอ วรุฒ เสียชีวิตแล้ว หลังภาวะโรคหัวใจกำเริบ

"พ่อแรม" พ่อดาราหนุ่ม โอ วรุฒ เสียชีวิตแล้ว หลังภาวะโรคหัวใจกำเริบ

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 9 ธ.ค. 62 18:02:10


"พ่อแรม" พ่อดาราหนุ่มผู้ล่วงลับ "โอ วรุฒ" ได้เสียชีวิตลงแล้ว หลังอาการโรคหัวใจกำเริบ ถูกหามส่งโรงพยาบาลกลางดึก หมอพยายามปั๊มหัวใจช่วยหลายครั้ง

(8 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวจากจังหวัดเชียงใหม่รายงานว่า "พ่อแรม วรธรรม" ดาราอาวุโส และพ่อของนักแสดงหนุ่มผู้ล่วงลับ "โอ-วรุฒ วรธรรม" ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา จากอาการโรคหัวใจกำเริบ

ทั้งนี้เมื่อคืนวานนี้ (7 ธ.ค.) พ่อแรมได้มีอาการโรคหัวใจที่เป็นโรคประจำตัวกำเริบขึ้นมา และญาติๆ ได้ช่วยนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลหางดง ก่อนจะถูกส่งต่อรักษาที่โรงพยาบาลนครพิงค์ มีรายงานว่า พ่อแรม มีภาวะหยุดหายใจและชีพจรหยุดเต้นไปหลายครั้ง แพทย์พยายามช่วยรักษาอย่างเต็มที่ กระทั่งพ่อแรมได้สิ้นใจลงอย่างสงบในที่สุด

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า ทางครอบครัวจะนำร่างของพ่อแรมประกอบพิธีทางศาสนา เป็นเวลา 7 วัน ก่อนที่จะมอบร่างให้กับโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นอาจารย์ใหญ่ให้กับนักศึกษาแพทย์ได้ทำการศึกษา เนื่องจากก่อนหน้านี้พ่อแรมได้ทำเรื่องอุทิศร่างกายเอาไว้

พ่อแรม วรธรรม อายุ 86 ปี พ่อของพระเอกหนุ่ม โอ-วรุฒ วรธรรม อดีตเคยเป็นนักแสดงอาวุโส ที่รับบท "พ่อคำแก้ว" แห่งมงกุฎดอกส้ม รวมถึงตัวประกอบละครดัง เช่น ดั่งดวงหฤทัย, อย่าลืมฉัน, ในรอยรัก และอีกหลายเรื่อง แต่งงานกับ นางอรพิน กุญชร ณ อยุธยา บุตรสาวของ ร.ท.ม.ล.พร้อม กุญชร ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่สกุลดัง ถือเป็นครอบครัวที่วนเวียนอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่ยุคของ แรม วรธรรม ด้วยหน้าตาไทยผสมลูกครึ่ง ที่มาจากคุณตาวิลเลียม และส่งต่อเชื้อสายความหล่อสไตล์ลูกครึ่งมาถึง โอ วรุฒ ด้วย


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ