กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ร็อจเจอร์ส ชื่นชมวาร์ดี้ แข้งระดับท็อปของยุโรป

โพสต์เมื่อ 8 ธ.ค. 62 21:00:34 | 47


ร็อจเจอร์ส ชื่นชมวาร์ดี้ แข้งระดับท็อปของยุโรป

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย alice11 เมื่อ 8 ธ.ค. 62 21:00:34 จาก URL นี้ : www.siamsportnews.net/

ร็อจเจอร์ส ชื่นชมวาร์ดี้ แข้งระดับท็อปของยุโรป
ร็อจเจอร์ส ชื่นชมวาร์ดี้ แข้งระดับท็อปของยุโรป

ร็อจเจอร์ส ชื่นชมวาร์ดี้ แข้งระดับท็อปของยุโรป

โพสต์โดย alice11 เมื่อ 8 ธ.ค. 62 21:00:34


เบรนแดน รอดเจอร์สกุนซือเลสเตอร์ ซิตี้ชื่นชมเจมี่ วาร์ดี้ที่ไม่ใช่แค่ยิงประตูเท่านั้นแต่ยังเล่นเพื่อทีมด้วย และเชื่อว่าเขาเป็นหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดของยุโรปฃ
ดาวเตะชาวอังกฤษกำลังนำเป็นดาวซัลโวของพรีเมียร์ลีกหลังยิงไปแล้ว 14 ประตูในฤดูกาลนี้ และยังซัดไป 23 ลูกนับตั้งแต่รอดเจอร์สเข้ามารับตำแหน่งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์
"ต้องให้เครดิตกับเขาเป็นอย่างมาก เขาเป็นแข้งมากพรสวรรค์ที่มีทักษะครบตรงสเป็คกองหน้าที่ทีมใหญ่ๆมองหา, ทั้งเร็วและขยัน แล้วผมเองก็ชอบนักเตะแบบนั้นมาตลอดเหมือนกัน"รอดเจอร์สบอก
"ตอนเข้ามาที่นี่ผมรู้ว่าเขาเป็นหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดในยุโรป และเป็นเรื่องของการมอบความมั่นใจให้กับเขาเพื่อแสดงสิ่งนั้นให้เห็น"
"บางครั้งพอนักเตะอายุขึ้นเลขสามแล้วก็โดนเมิน แต่พอเห็นพลังและสปีดของเขาแล้ว มันอยู่ที่การทำให้เขาเข้ากับแนวทางที่เราอยากให้เป็น ซึ่งผมรู้สึกว่าค่อนข้างง่าย"
"และเขาก็อยากทำแบบนั้น, วิ่งตัดแนวรับ, เพรสซิ่ง ดังนั้นเขาเล่นได้อย่างเป็นธรรมชาติกับแนวทางที่ผมอยากให้ทีมเล่น"
"ต้องชมเขาเป็นอย่างมาก, ตอบรับในสิ่งที่เราต้องการจากนั้นก็มีทั้งความสม่ำเสมอและความกระหาย และพิสูจน์ให้เห็นว่าน่าประทับใจมาก"
"นั่นทำให้การร่วมงานกับเขาเป็นเรื่องน่าสนุก เขาอยากยิงประตูนะแต่เขาก็อยากสร้างโอกาสทำประตูด้วย เขาเป็นนักเตะที่ไม่เห็นแก่ตัวเลย"
"สิ่งที่เขาทุ่มเทให้กับทีม, ทั้งการเพรสซิ่งรวมถึงการแอสซิสต์ ความคิดของเขาไม่เหมือนกองหน้าบางคนที่เอาแต่คิดว่าต้องยิงประตูและคิดถึงแค่ตัวพวกเขาเอง"
"นั่นอาจเป็นคุณสมบัติที่ดีก็ได้แต่เจมี่เป็นนักเตะเล่นเพื่อทีม ทุกสิ่งที่เขาทำก็เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทีมและเมื่อคุณมีนักเตะแบบนั้นที่เล่นได้ระดับเดียวกับเขา ก็นับว่าเป็นเรื่องเยี่ยมที่มีคุณภาพและความคิดแบบนั้นอยู่ในทีม"
เครดิตจาก : www.siamsportnews.net/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ