กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ซุปไก่สกัด มักมีการเปรียบเทียบซุปไก่สกัด

โพสต์เมื่อ 8 ธ.ค. 62 19:01:23 | 15


ซุปไก่สกัด มักมีการเปรียบเทียบซุปไก่สกัด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 8 ธ.ค. 62 19:01:23 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

ซุปไก่สกัด มักมีการเปรียบเทียบซุปไก่สกัด
ซุปไก่สกัด มักมีการเปรียบเทียบซุปไก่สกัด

ซุปไก่สกัด มักมีการเปรียบเทียบซุปไก่สกัด

โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 8 ธ.ค. 62 19:01:23


ซุปไก่สกัด มักมีการเปรียบเทียบซุปไก่สกัด ผลดีและค่าทางโภชนาการของของกินประเภทนี้กับของกินบำรุงสมองที่หาได้ทั่วไปแล้วก็ราคาถูกกว่า ได้แก่ ไข่ไก่ครึ่งฟอง นมครึ่งแก้ว ถ้าเทียบกันเฉพาะคุณประโยชน์ทางโภชนาการก็บางทีอาจจริง แต่ว่าปฏิเสธไม่ได้ว่า ในสภาวะที่ร่างกายเหนื่อย บ่อยที่ส่งผลให้ไม่ค่อยมีความอยากรับประทานอาหาร หรือหากแม้รับประทานอาหารได้ตามเดิม สิ่งที่เป็นโมเลกุลใหญ่ เมื่อไปสู่ร่างกายก็ต้องผ่านการย่อยหลายขั้นตอน ดังนั้นกว่าจะเห็นผลก็อาจใช้เวลานาน ซุปไก่สกัดซึ่งอยู่ในชนิดน้ำ แล้วก็มีโมเลกุลเล็ก โดยมีสารประกอบสำคัญคือ ไบโอ-อะมิโน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ (Bio-amino peptide complex) มีไบโอแอกทีฟเปปไทด์หลัก คือ คาร์โนซีน (Carnosine) และแอนซีรีน (Anserine) ไม่ต้องย่อยอีก ดูดซึมได้ไว ก็เลยเป็นอาหารบำรุงสมองที่ร่างกายรับได้รวดเร็วกว่า


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ