กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

อาหารสำหรับโรคกระดูกพรุน แคลเซียม

โพสต์เมื่อ 8 ธ.ค. 62 18:37:41 | 19


อาหารสำหรับโรคกระดูกพรุน แคลเซียม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 8 ธ.ค. 62 18:37:41 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

อาหารสำหรับโรคกระดูกพรุน แคลเซียม
อาหารสำหรับโรคกระดูกพรุน แคลเซียม

อาหารสำหรับโรคกระดูกพรุน แคลเซียม

โพสต์โดย nomsod93 เมื่อ 8 ธ.ค. 62 18:37:41


อาหารสำหรับโรคกระดูกพรุน
แคลเซียม

แคลเซียมถือเป็นแร่ธาตุสำคัญและก็เป็นส่วนประกอบหลักของเนื้อกระดูก ถ้าหากหรูหราแคลเซียม ในเลือดลดต่ำเกินไป ร่างกายจะเริ่มสลายเนื้อกระดูกเพื่อปล่อยแคลเซียมไปสู่กระแสเลือด ซึ่งถ้าเกิดมีการ สลายแคลเซียมจากกระดูกตลอดเป็นระยะเวลานาน กระดูกก็จะเริ่มอ่อนแอลงกระทั่งเกิดภาวะกระดูกพรุน
ร่างกายไม่สามารถผลิตแคลเซียมขึ้นเองได้ ก็เลยต้องได้จากการรับประทานอาหาร เช่น นม โยเกิร์ต เนย นมถั่วเหลือง ปลาตัวเล็กที่กินอีกทั้งกระดูก ไข่ ถั่ว เมล็ดธัญพืช บร็อกโคลี แตงกวา ขึ้นฉ่าย เป็นต้น ซึ่งแคลเซียมในนมและก็ผลิตภัณฑ์นมสามารถดูดซึมได้ง่ายที่สุด รองลงมาคือ แคลเซียมจาก กระดูกสัตว์


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ