กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

จ๊ะเอ๋ตอนหาเสียง "สนธิรัตน์-อดิศร" แซะเบาๆ ใส่เสื้อผิดข้างหรือเปล่า

โพสต์เมื่อ 7 ธ.ค. 62 22:59:12 | 71


จ๊ะเอ๋ตอนหาเสียง "สนธิรัตน์-อดิศร" แซะเบาๆ ใส่เสื้อผิดข้างหรือเปล่า

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 22:59:12 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/contact.html

จ๊ะเอ๋ตอนหาเสียง
จ๊ะเอ๋ตอนหาเสียง "สนธิรัตน์-อดิศร" แซะเบาๆ ใส่เสื้อผิดข้างหรือเปล่า

จ๊ะเอ๋ตอนหาเสียง "สนธิรัตน์-อดิศร" แซะเบาๆ ใส่เสื้อผิดข้างหรือเปล่า

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 22:59:12


7 ธ.ค.) ที่ตลาดสดเทศบาลมัญจาคีรี อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศของการหาเสียงเลือกตั้ง ส.ส.ขอนแก่น เขต 7 แทนตำแหน่งที่ว่าง ที่เป็นไปอย่างคึกคัก ท่ามกลางความสนใจของชาวมัญจาคีรี ที่มาจับจ่ายเลือกซื้อสินค้าที่ตลาดอย่างมาก

โดย นายสนธิรัตน์ สนธิจิระวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยนายเอกราช ช่างเหลา ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ,นายวัฒนา ช่างเหลา ส.ส.ขอนแก่น เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ รวมทั้งแกนนำพรรคฯ เดินพบปะประชาชนที่มาจับจ่ายเลือกซื้อสินค้ารวมทั้งการพูดคุยกับพ่อค้า-แม่ค้า เพื่อแนะนำ นายสมศักดิ์ คุณเงิน ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขต 7 หมายเลข 2

ขณะที่ นายอดิศร เพียงเกษ แกนนำพรรคเพื่อไทย นำแกนนำพรรคเพื่อไทยและ ส.ส.พรรคเพื่อไทย ในหลายจังหวัดของภาคอีสานลงพื้นที่หาเสียงและแนะนำตัวผู้สมัครของพรรคเพื่อไทยคือนายธนิก มาสีพิทักษ์ หมายเลข 1 ท่ามกลางการต้อนรับของชาวมัญจาคีรี อย่างอบอุ่น

โดยเมื่อขบวนหาเสียงจากพรรคเพื่อไทยและพรรคพลังประชารัฐ เดินหาเสียงมาพบกันบริเวณใจกลางตลาด ต่างจับไม้จับมือ และพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน โดยนายสนธิรัตน์ ทัก นายอดิศร ไปว่าใส่เสื้อผิดข้างหรือเปล่า

โดยที่ นายอดิศร กล่าวว่า ขอพูดแทนพี่น้องประชาชนอยากให้ลดราคาน้ำมัน 5 บาทต่อลิตร ซึ่ง นายเอกราช ช่างเหลา ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ ตอบโต้แบบอารมณ์ขันว่า ขอ 5 บาทใช่ไหมครับพี่ ผมว่าจะให้สัก 10 บาท

นายอดิศร บอกต่ออีกว่า พรรคเพื่อไทยไม่มีโอกาสเป็นรัฐบาลเพราะท่านแย่งไปก่อน ความจริงเราได้ที่ 1 เราต้องเป็นรัฐบาล แต่ไม่เป็นไรเพราะแพ้เป็นพระ ชนะเป็นเจ้าอาวาส ซึ่งก็ขออวยพรให้ประสบความสำเร็จ ขอให้คุณสมศักดิ์ กับคุณเงิน 2 คน มีแต่ความเจริญ แต่คนมัญจาเขาจะเลือกเบอร์ 1 ครับ ก่อนที่ทั้ง 2 พรรคการเมืองจะเดินหาเสียงในเขต อ.มัญจาคีรี ต่อไปอย่างสนุกสนาน


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ