กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

DNA ชัด "โอเวน วิลสัน" เป็นพ่อของลูกที่เกิดจากนางแบบลูกครึ่งไทย

โพสต์เมื่อ 7 ธ.ค. 62 22:40:00 | 87


DNA ชัด "โอเวน วิลสัน" เป็นพ่อของลูกที่เกิดจากนางแบบลูกครึ่งไทย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 22:40:00 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

DNA ชัด
DNA ชัด "โอเวน วิลสัน" เป็นพ่อของลูกที่เกิดจากนางแบบลูกครึ่งไทย

DNA ชัด "โอเวน วิลสัน" เป็นพ่อของลูกที่เกิดจากนางแบบลูกครึ่งไทย

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 22:40:00


โอเวน วิลสัน ดาราฮอลลีวูดชื่อดัง จ่าย 7 แสนกว่าต่อเดือน สำหรับค่าเลี้ยงดูลูกสาวที่เกิดจากอดีตแฟนสาว นางแบบลูกครึ่งไทย ที่ไม่เคยพบกันหลังทารกน้อยลืมตาดูโลก

(7 ธ.ค.) เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานโดยอ้างอิงจาก เว็บไซต์ Radar Online เปิดเผยรายละเอียดเอกสารในชั้นศาล ซึ่งเป็นข้อตกลงในคดีครอบครัว ระบุว่า โอเวน วิลสัน ดาราหนุ่มชาวอเมริกัน วัย 51 ปี ตกลงที่จะจ่าย 25,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 7 แสนบาท) ให้กับอดีตแฟนสาว นางสาววารุณี วงศ์วิเรศ บางแบบสาวลูกครึ่งไทย หลังผลการตรวจ DNA ยืนยันว่า โอเวน วิลสัน เป็นพ่อของเด็กทารกหญิง

ก่อนหน้าที่เมื่อเดือน พ.ค. 2561 วารุณี ได้ยื่นคำร้องต่อศาล ก่อนที่ลูกสาวจะเกิดประมาณ 5 เดือน และได้รับการตอบกลับในเดือน ก.ค. 2561 จากดาราหนุ่มระบุว่าไม่แน่ใจว่าตนเองเป็นพ่อของเด็กหรือไม่ เนื่องจากทั้งคู่ออกเดตกันเป็นครั้งคราวในช่วง 5 ปี ก่อนจะมีการเลิกรากัน โดย น้องไลลา อรัญญา วิลสัน เกิดเมื่อ 9 ต.ค. 2561 และมีชื่อกลางเป็นชื่อไทยตามเชื้อชาติของคุณตา

ต่อมาทนายของทั้งคู่ได้บรรลุข้อตกลงร่วมกัน โดยวิลสันตกลงที่จะจ่ายเงินค่าช่วยเลี้ยงดูบุตรสาวที่ตนเองไม่เคยพบหน้าเลย เป็นเงินเดือนละ 25,000 ดอลลาร์สหรัฐ และอีก 70,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 2 ล้านบาท) เพื่อครอบคลุมในเรื่องอื่นๆ อาทิ ค่าพยาบาลกลางคืน และค่าธรรมเนียมในการร้องเรียนทางกฎหมายของนางสาววารุณี

นางสาววารุณี ยังได้ยื่นฟ้องขอให้เธอเป็นผู้ดูแลบุตรสาวเพียงคนเดียว และภายใต้ข้อตกลงนี้ และสามารถตัดสินใจในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับลูกสาว ไมว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ การศึกษา และสวัสดิการต่างๆ เอกสานทางกฎหมายยังระบุว่า ผู้ปกครองทั้งสองฝ่ายจะไม่พูดถึงอีกฝ่ายและผู้อื่นในทางเสื่อมเสีย

อย่างไรก็ตาม นางสาววารุณี ได้โพสต์ภาพลูกสาวผ่านอินสตาแกรมของตนเอง @varunie เป็นประจำ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าหนูน้อยไลลา เหมือนโอเวน วิลสัน ผู้เป็นพ่อมาก ไม่ว่าจะเป็นสีผิว, ผมบลอนด์ และดวงตาสีฟ้า ขณะที่โอเวน วิลสัน ดาราหนุ่มชื่อดัง เคยมีลูกชายมาแล้ว 2 คน กับอดีตแฟนสาว เจด ดูเอลล์ และ คาโรลีน ลินด์ควิสต์


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ