กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"แอนโทเนีย โพซิ้ว" คว้ามงกุฎนางงาม มิสซูปร้าเนชั่นแนล 2019 คนแรกของไทย

โพสต์เมื่อ 7 ธ.ค. 62 17:26:01 | 41


"แอนโทเนีย โพซิ้ว" คว้ามงกุฎนางงาม มิสซูปร้าเนชั่นแนล 2019 คนแรกของไทย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 17:26:01 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/register.html

"แอนโทเนีย โพซิ้ว" คว้ามงกุฎนางงาม มิสซูปร้าเนชั่นแนล 2019 คนแรกของไทย

"แอนโทเนีย โพซิ้ว" คว้ามงกุฎนางงาม มิสซูปร้าเนชั่นแนล 2019 คนแรกของไทย

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 17:26:01


"แอนโทเนีย โพซิ้ว" ตัวแทนนางงามจากไทย ทำสถิติคว้ามงกุฎ Miss Supranational 2019 เป็นคนแรกในประวัติศาสตร์

มงลงอีกแล้วจ้า! สำหรับการประกวดนางงามระดับแกรนด์สแลมเวทีล่าสุด อย่าง Miss Supranational 2019 (มิสซูปร้าเนชั่นแนล) ที่เพิ่งจัดขึ้น ณ เมืองคาโตวีตเซ ประเทศโปแลนด์ เมื่อคืนวานนี้ (6 ธ.ค.) ตามเวลาในท้องถิ่น และผลปรากฏว่า "แอนโทเนีย โพซิ้ว" ตัวแทนจากประเทศไทย สามารถคว้าชัยจากเวทีนี้ไปครอง

ตามรายงานระบุว่า นางงามไทยเดินหน้าสร้างประวัติศาสตร์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบนเวที มิสซูปร้าเนชั่นแนล 2019 ตัวแทนจากประเทศไทย แอน-แอนโทเนีย โพซิ้ว สาวลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก วัย 22 ปี ได้คว้ามงกุฎจากเวทีนี้มาครองได้อย่างงดงาม เป็นคนไทยคนแรกที่ได้ครองตำแหน่งบนเวที นับตั้งแต่มีการจัดประกวดมา ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนๆ นางงามอีก 77 ประเทศ

แอนโทเนีย โพซิ้ว ได้เฉือนชนะนางงามจากประเทศนามิเนีย ที่ครองตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 ขณะที่นางงามจากประเทศอินโดนีเซีย คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 ตามมาด้วย นางงามจากเปรู และ เวเนซุเอลา ที่ได้ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 3 และ 4 ตามลำดับ

สำหรับ มิสซูปร้าเนชั่นแนล เป็นการประกวดนางงาม 1 ใน 5 เวทีระดับแกรนด์สแลมของโลก โดยเริ่มจัดการประกวดครั้งแรกเมื่อปี 2009 จัดขึ้นต่อเนื่องในประเทศโปแลนด์ โดยปีนี้ถือว่าครบรอบ 10 ปีของการประกวดพอดี และนางงามจากไทยยังไม่เคยคว้ามงกุฎจากเวทีมาก่อน แต่ก็เคยทำสถิติที่ดีที่สุดถึง 2 ครั้ง ได้แก่ ปี 2014 น้องปลา ปรภัสสร วรสิรินดา และ ปี 2012 นัน-นันทวัน วรรณจุฑา คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 มาครอง

ทั้งนี้ยังถือเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ให้วงการนามงามไทยต่อเนื่อง หลังจากที่ "บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์" เพิ่งคว้ามงกุฎจากเวทีมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ทำให้กลายเป็นมงกุฎที่ 2 ของไทยที่เกิดขึ้นในปีเดียวกัน และแฟนนางงามชาวไทยต่างเฝ้ารอลุ้นมงกุฎสำคัญของ "ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น" ในการประกวดบนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2019 ที่จะจัดขึ้นในเช้าวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคมนี้ ตามเวลาในประเทศไทย


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ