กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เกือบไปแล้ว! เด็ก 10 ขวบจะใส่รองเท้า เจอ "งูเห่า" หนีหนาวซุกอยู่ข้างใน

โพสต์เมื่อ 7 ธ.ค. 62 17:25:06 | 30


เกือบไปแล้ว! เด็ก 10 ขวบจะใส่รองเท้า เจอ "งูเห่า" หนีหนาวซุกอยู่ข้างใน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 17:25:06 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

เกือบไปแล้ว! เด็ก 10 ขวบจะใส่รองเท้า เจอ
เกือบไปแล้ว! เด็ก 10 ขวบจะใส่รองเท้า เจอ "งูเห่า" หนีหนาวซุกอยู่ข้างใน

เกือบไปแล้ว! เด็ก 10 ขวบจะใส่รองเท้า เจอ "งูเห่า" หนีหนาวซุกอยู่ข้างใน

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 17:25:06


เมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้ (7 ธ.ค. 62) เจ้าหน้าที่กู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง รับแจ้งจากประชาชนว่ามีงูเห่าอยู่ในรองเท้าภายในห้องเช่าเลขที่ 52/22 หมู่ 2 ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ให้กู้ภัยมาช่วยจับ พอไปถึงห้องเช่าดังกล่าวเป็นห้องห้องแถวชั้นเดียวอยู่ติดกันหลายห้อง พบลูกงูเห่าตัวประมาณด้ามไม้กวาด ยาวกว่า 1 เมตรนอนขดอยู่ในรองเท้ากู้ภัยฯจึงได้ใช้อุปกรณ์จับงูใช้เวลากว่า 20 นาทีจึงนำงูออกจากรองเท้าได้อย่างปลอดภัย

สอบถาม เด็กชายสุเทพ ละอองแก้ว อายุ 10 ปี ผู้พบงูเห่าเล่าว่า เมื่อคืนนี้ตนกำลังนอนเล่นเกมในโทรศัพท์มือถืออยู่ จู่ๆก็รู้สึกมีอะไรมาเลื้อยอยู่บนตัว จึงได้ใช้มือปัดออก แล้วก็รีบเปิดไฟดู พบงูเลื้อยมาในห้อง แต่พอตามหาตัวงูก็ไม่พบแล้ว จึงได้บอกกับแม่ว่า ในห้องว่ามีงูแต่หาไม่เจอ

ทางด้านนางสุปราณี แจงจิน อายุ 37 ปี ผู้เป็นแม่ เล่าว่า ภายในห้องพักของตน นั้นมีเฉพาะผู้หญิงและเด็ก รวมกัน 4 คน โดยหนึ่งในจำนวนนี้ยังมีเด็กทารกอายุแค่ 4 เดือนรวมอยู่ด้วย หลังจากกลางดึกลูกชายมาบอกว่ามีงูอยู่ในห้อง ก็พยายามหา แต่ไม่พบ จนกระทั่งเช้ามืด ลูกชายจะใส่รองเท้า ก็มาพบงูเห่าตัวนี้อยู่ในรองเท้า ก็ยังถือว่าเคราะห์ดี ที่งูเห่าตัวนี้ไม่ทันได้กัดใคร มิฉะนั้นคงต้องมีเรื่องสลดเกิดขึ้น เพราะงูหนีหนาวมาหาที่อุ่นเพื่ออยู่อาศัย โดยงูเห่านั้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ