กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

แกงส้มจิงลากฉ่าย

โพสต์เมื่อ 7 ธ.ค. 62 16:03:15 | 65


แกงส้มจิงลากฉ่าย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 16:03:15 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

แกงส้มจิงลากฉ่าย
แกงส้มจิงลากฉ่าย

แกงส้มจิงลากฉ่าย

โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 16:03:15


แกงส้มจิงลากฉ่าย บางทีก็อาจจะฟังมองเป็นเมนูไม่คุ้นนัก แม้กระนั้นในความเป็นจริงก็คือ เมนูแกงส้มทั่วๆไปที่ใส่จิงลากฉ่ายเพิ่มเข้าไปนั่นเอง เริ่มกันที่การเตรียมผักที่คุณถูกใจหรือปรารถนาทาน 3-4 อย่าง ดังเช่น มะละกอ ดอกแค ดอกกระหล่ำ แล้วก็จิงจูฉ่าย ฯลฯ อาจจะใส่เนื้อสัตว์ลงไปผสมด้วยก็ได้ตามปรารถนา อาทิเช่น เนื้อปลา เนื้อกุ้ง เตรียมพริกแกงส้ม น้ำตาลปึก เกลือ และก็น้ำมะขามแฉะ สำหรับแต่งรส เริ่มทำจากการตั้งน้ำให้เดือด ใส่พริกแกงส้ม ตามด้วยเนื้อสัตว์ และก็ผักตามลำดับ แต่งรสด้วยน้ำมะขามแฉะ น้ำตาลปึก แล้วก็เกลือตามความชอบ เพียงพอเดือดให้ตักใส่จานชามทานอาหารงามร้อนๆเมนูนี้เหมาะกับผู้ที่ชอบทานผักโดยเฉพาะ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ