กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

แกงจืดจิงจูฉ่าย

โพสต์เมื่อ 7 ธ.ค. 62 16:01:46 | 36


แกงจืดจิงจูฉ่าย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 16:01:46 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

แกงจืดจิงจูฉ่าย
แกงจืดจิงจูฉ่าย

แกงจืดจิงจูฉ่าย

โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 16:01:46


แกงจืดจิงจูฉ่าย เว้นเสียแต่เมนูผัดแล้ว รายการอาหารต้มจิงจูฉ่ายก็เอามาทำได้เช่นกัน ขั้นตอนการทำก็ง่ายๆไม่ต่างจากแกงจืดทั่วๆไป แค่เพียงเพิ่มจิงจูฉ่ายลงไปเป็นส่วนประกอบเพิ่มแค่นั้น อันดับแรกเตรียมวัตถุดิบให้พร้อมตัวอย่างเช่น หมูบด แครอท เต้าหู้ไข่ วุ้นเส้น ซุปก้อน แล้วก็ซีอิ๊วขาว เริ่มแนวทางการทำจากการตั้งน้ำให้ร้อน แล้วใส่ซุปก้อนลงไป เมื่อน้ำเดือดแล้วก็ค่อยใส่หมูสับตามด้วยเต้าหู้ไข่ แครอท และก็วุ้นเส้น แต่งรสด้วยซีอิ๊วขาวนิดหน่อย จากนั้นให้ตักใส่จาน กินกับข้าวสวยร้อนๆก็ได้มื้ออาหารเพื่อสุขภาพเพิ่มเติมอีก 1 มื้อแล้ว


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ