กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Gujo-Hachiman (cycling Tour)

โพสต์เมื่อ 7 ธ.ค. 62 14:45:58 | 19


Gujo-Hachiman (cycling Tour)

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย seysey01 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 14:45:58 จาก URL นี้ : https://bit.ly/34X9vGr

Gujo-Hachiman (cycling Tour)
Gujo-Hachiman (cycling Tour)

Gujo-Hachiman (cycling Tour)

โพสต์โดย seysey01 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 14:45:58


เมืองแห่งสายน้ำ gujo hachiman เมืองที่รักษาความเป็นเอกลักษณ์ของบ้านเมือง งดงามด้วยวิวขุนเขามีแม่น้ำโยชิดะพาดผ่านสวยงาม แต่ถ้าอยากดื่มด่ำกับเสน่ห์ของเมืองนี้เราแนะนำให้ใช้ทัวร์จักรยาน ซึ่งเค้ามีจักรยาน ประกัน หมวกกันน็อคและอุปกรณ์ให้แบบจัดเต็ม แถมยังมีไกด์พาเที่ยวชมจุดสำคัญต่างๆ พร้อมบอกเล่าเรื่องราวของเมือง คอร์สปั่นมีให้เลือกหลากหลายตามความสนใจ นอกจากได้ชมเมืองยังได้ออกกำลังกายด้วย แนะนำว่าให้ลองไปค้างคืนที่เมืองกุโจ ต่อด้วยกิจกรรมสุดสนุกแบบครบรสทั้งเที่ยว ชิลล์ ชิม ช๊อป และความตื่นเต้นตั้งแต่เช้า จนวันกลับสนามบิน


เครดิตจาก : https://bit.ly/34X9vGrคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ