กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"บอย ปกรณ์" เคลียร์ชัด พูดถึงความสัมพันธ์ "ชิปปี้" แต่หน้า "วันใหม่" เหมือนจะไม่ปลื้ม

โพสต์เมื่อ 7 ธ.ค. 62 01:46:25 | 91


"บอย ปกรณ์" เคลียร์ชัด พูดถึงความสัมพันธ์ "ชิปปี้" แต่หน้า "วันใหม่" เหมือนจะไม่ปลื้ม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 01:46:25 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

"บอย ปกรณ์" เคลียร์ชัด พูดถึงความสัมพันธ์ "ชิปปี้" แต่หน้า "วันใหม่" เหมือนจะไม่ปลื้ม

"บอย ปกรณ์" เคลียร์ชัด พูดถึงความสัมพันธ์ "ชิปปี้" แต่หน้า "วันใหม่" เหมือนจะไม่ปลื้ม

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 01:46:25


ต้องรีบออกมาเคลียร์ทันที สำหรับพระเอกมาดเกรียน บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่เพิ่งจะควงแขนน้องสาวคนเล็กของบ้านอย่าง วันใหม่ ออกงานคู่กัน แต่กลับถูกสงสัยว่า น้องวันใหม่ แสดงสีหน้าเหมือนจะไม่ปลื้มหรือเปล่า เมื่อสื่อมวลชนถามถึงความสัมพันธ์กับนางเอกสาว ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์

โดย บอย ปกรณ์ ได้เผยให้ฟังว่า ทั้ง วันใหม่ และ ชิปปี้ ยังคงพูดคุยและสนิทกันตามปกติ ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ที่วันนั้นน้องสาวดูเกร็งๆ อาจเพราะกลัวการตอบคำถามและปล่อยโฮกลางวงสัมภาษณ์เหมือนที่เคยเป็นมาก่อนมากกว่า

ถามถึงวันที่ไปออกงานกับ วันใหม่ พอถามถึง ชิปปี้ แล้วหน้าน้องไม่โอเคเลย มีอะไรเกิดขึ้นหรือเปล่า ?
“อ่อ ไม่มีๆ นางก็สนิทกับชิปปี้ปกติ วันนั้นไม่เชิงไม่รับแขกหรอก ผมรู้สึกเหมือนกันเวลาที่มีพี่ถาม แล้วถามเรื่องให้มีแฟนได้ไหม นางอาจจะนึกถึงเรื่องครั้งที่แล้วที่เคยตอบ แล้วนางร้องไห้หรือเปล่า ความเป็นจริงนางไม่ได้ซีเรียส”

กับ ชิปปี้ น้องคุยด้วยปกติ ?
“โอ้... เล่น ความจริงแล้ววันใหม่เจอใครก็ตามจะสนิทหมด เฟรนด์ลี่ กับชิปปี้เวลาเจอก็จะเล่นกันสนุกสนาน ผมคิดว่าวันใหม่อาจจะนึกย้อนคราวที่แล้วที่เคยสัมภาษณ์แล้วร้องไห้กลางวงแล้วกลัวว่าจะร้องไห้อีกหรือเปล่า”

วันนั้นเราได้คุยกับน้องไหม ?
“ไม่ได้ถาม เพราะเหมือนเราน่าจะพอรู้ว่าเกิดจากอะไร เดาออก ไม่ได้ถามให้กลายเป็นความรู้สึกที่น้องจำ”

หลังจากเหตุการณ์วันนั้นน้องก็ยิ้มแย้มสดใส ?
“ก็ปกติ ไปเล่นเครื่องเล่นปกติ”

น้องเกร็งเวลาออกงาน ?
“คือพอเขาเริ่มโตขึ้น เด็กโตก็จะเริ่มรู้สึกอายมากเกิน รู้จักเขินมากขึ้นก็มีบ้าง”

ตอนนี้วันใหม่มีอาการห่วงเฮียไหม ?
“ไม่ค่อยแล้วนะครับ อย่างเวลาถามเล่นๆ ที่บ้าน ว่าอย่างนี้เฮียมีสาวมีแฟนได้หรือยัง นางก็บอกว่ามีได้ แต่ว่าต้องพามารู้จักก่อน อย่างที่บอกว่าวันนั้นเขาตอบด้วยอารมณ์กลัว กลัวตัวเองร้องไห้ เหมือนเวลาที่เขารู้ตัวว่าเริ่มจะร้องไห้ จะหลบหน้าคนอื่น หลบสายตา”


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ