กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

แม่ปล่อยเอง ภาพพรีเวดดิ้ง "มิว นิษฐา" หวานละมุนท่ามกลางธรรมชาติ

โพสต์เมื่อ 7 ธ.ค. 62 01:45:08 | 66


แม่ปล่อยเอง ภาพพรีเวดดิ้ง "มิว นิษฐา" หวานละมุนท่ามกลางธรรมชาติ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 01:45:08 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/about.html

แม่ปล่อยเอง ภาพพรีเวดดิ้ง
แม่ปล่อยเอง ภาพพรีเวดดิ้ง "มิว นิษฐา" หวานละมุนท่ามกลางธรรมชาติ

แม่ปล่อยเอง ภาพพรีเวดดิ้ง "มิว นิษฐา" หวานละมุนท่ามกลางธรรมชาติ

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 01:45:08


นับวันก็ยิ่งหวานจริงๆ ว่าที่บ่าวสาวคู่นี้ นางเอกสาวหน้าหวาน มิว นิษฐา กับหวานใจหนุ่มไฮโซ เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ หลังจากเพิ่งมีภาพปาร์ตี้สละโสดของมิวที่ถูกเพื่อนๆ จัดให้ไปแล้ว และภาพพรีเวดดิ้งที่ได้เห็น มิว-เซนต์ ไปถ่ายรูปหวานๆ กันที่ริมทะเลสุดโรแมนติก

และล่าสุดก็ได้เห็นภาพพรีเวดดิ้งกันเพิ่ม กับภาพที่คุณแม่ปู แม่ของมิวได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวกับว่าที่ลูกเขย จูงมือกันไปถ่ายรูปยืนอยู่ท่ามกลางวิวธรรมชาติ ด้านหลังเป็นวิวต้นไม้สีเขียว มิว-เซนต์ มาในลุคเรียบง่ายใส่เสื้อยืดขาวและกางเกงยีนส์

ถึงภาพจะดูเรียบๆ แต่ก็มีความหวานละมุนไม่เบาทีเดียว และภาพนี้ทั้งคู่ก็ดูน่ารักใสๆ กันมาก ส่วนคุณแม่ปูยังได้เขียนแคปชั่นบรยายภาพไว้ด้วยว่ารูปแรกขอเบาๆ แบบนี้ต้องลุ้นว่าไม่เบาของคุณแม่จะเป็นภาพพรีเวดดิ้งแบบไหน

A tree's beauty lies in its branches, but its strength lies in its roots. (ความงามของต้นไม้ขึ้นอยู่กับกิ่งก้านของมัน แต่ความแข็งแรงนั้นขึ้นอยู่กับราก)"
: Matshona Dhliwayo #Welovenature รูปแรกขอเบาๆ #mewsaint"


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ