กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"แทค ภรัณยู" มาโหมดซี้ง ลงคลิปเขียนบอกรัก "น้องพารัน" ในวันพ่อ

โพสต์เมื่อ 7 ธ.ค. 62 01:44:39 | 59


"แทค ภรัณยู" มาโหมดซี้ง ลงคลิปเขียนบอกรัก "น้องพารัน" ในวันพ่อ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 01:44:39 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/promotion.html

"แทค ภรัณยู" มาโหมดซี้ง ลงคลิปเขียนบอกรัก "น้องพารัน" ในวันพ่อ

"แทค ภรัณยู" มาโหมดซี้ง ลงคลิปเขียนบอกรัก "น้องพารัน" ในวันพ่อ

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 01:44:39


เรื่องราวดีๆ ของคุณพ่อมือใหม่ แทค ภรัณยู ในวันพ่อแห่งชาติปีนี้ ที่เป็นปีแรกที่แทคได้เรียนรู้การทำหน้าที่พ่อของลูก และนานๆ จะได้เห็นแทคออกมาโพสต์ถึงลูกชายสุดที่รักอย่าง น้องพารัน ซึ่งมีทั้งคลิปที่เป็นภาพน่ารักๆ ของแทคและลูกเวลาที่อยู่ด้วยกัน รวมถึงข้อความสุดซึ้งที่เขียนถึงน้องพารันไว้ด้วยว่ารักลูกมาก พ่อคนนี้ยอมตายแทนลูกได้ ยอมเหนื่อยทุกวันนี้ก็เพื่อลูก เพราะลูกคือสิ่งที่วิเศษที่สุดของพ่อ

"ลูกคือสิ่งที่วิเศษที่สุดของพ่อ ตอนลูกมาพ่อ คิดอย่างเดียวว่า ลูกจะเป็นไรไหมจะแข็งแรงไหม พ่อไม่เคยคิดเรื่องอื่นเลย จนวินาทีแรกที่พ่อเห็นลูก พ่อรู้เลยเลยว่ามันวิเศษจริงๆ คำว่าตายแทนลูกได้ มันเข้ามาในตัวคนนี้ "พ่ออาจไม่ใช้ผู้ชายที่ดี แต่อยากให้ลูกรู้ไว้ว่าผู้ชายคนนี้รักลูกมากขนาดไหน"

ทุกวันนี้ที่พ่อเหนื่อย พ่ออดทน ก็เพื่อลูก อาจจะไม่ได้มีเวลาให้ลูก เพราะพ่อต้องทำงาน ( เพราะช่วงนี้เงินทองหายาก) เพื่ออนาคตของลูก พ่อก็ไม่รู้ว่าพ่อจะอยู่กับลูกอีกนานไหม เพราะอะไรก็ไม่แน่นนอน แต่จงจำไว้ พ่อรักลูก"

หลายคนบอกว่าชอบโมเมนต์นี้ของแทคมาก ดูน่ารักอบอุ่นเหลือเกินคุณพ่อน้องพารัน


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ