กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

หวิดชุลมุน “เสี่ยโป้” หอบเงินแสนแจกชาวบ้านน้ำท่วมที่นราธิวาส

โพสต์เมื่อ 7 ธ.ค. 62 00:22:54 | 57


หวิดชุลมุน “เสี่ยโป้” หอบเงินแสนแจกชาวบ้านน้ำท่วมที่นราธิวาส

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 00:22:54 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

หวิดชุลมุน “เสี่ยโป้” หอบเงินแสนแจกชาวบ้านน้ำท่วมที่นราธิวาส
หวิดชุลมุน “เสี่ยโป้” หอบเงินแสนแจกชาวบ้านน้ำท่วมที่นราธิวาส

หวิดชุลมุน “เสี่ยโป้” หอบเงินแสนแจกชาวบ้านน้ำท่วมที่นราธิวาส

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 7 ธ.ค. 62 00:22:54


“เสี่ยโป้ อานนท์” หอบเงินแจกชาวบ้านน้ำท่วมที่เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก พร้อมทั้งได้นำถุงข้าวสารอาหารแห้ง

นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ ได้เดินทางมายังศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ซึ่งใช้อาคารของโรงเรียนเทศบาล 4 บ้านทรายทอง เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก พร้อมทั้งได้นำถุงข้าวสารอาหารแห้ง จำนวน 2,500 ชุด ขึ้นรถยนต์บรรทุกของเจ้าหน้าที่ทหารนำมามอบให้ด้วยตนเอง

ซึ่งการเดินทางมาบริจาดสิ่งของในครั้งนี้ มีประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลกและรอบนอก ที่ทราบข่าวได้แห่เดินทางมาเพื่อรอรับสิ่งของ แต่ต้องกลับไปด้วยความผิดหวัง เนื่องจากถุงข้าวสารอาหารแห้งที่ เสี่ยโป้ นำมาในครั้งนี้ เพื่อมอบให้กับผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมเท่านั้น

ส่วนการมอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในครั้งนี้ มีความโกลาหนพอสมควร เนื่องจากมีประชาชนที่ไม่ได้ประสบภัยน้ำท่วม ได้แฝงตัวฝ่าการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ไปอยู่ปะปนกับผู้ประสบภัยน้ำท่วม เสี่ยโป้ จึงได้มอบเงินสดธนบัตรชนิด1พันบาท จำนวนทั้งสิ้น 184,000 บาท ผ่านนางสุชาดา พันธุ์นรา นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก เพื่อเป็นตัวแทนมอบให้กับชาวบ้านที่ประสบภัย ตามรายชื่อที่มีอยู่รายละ 1,000 บาท ตามวัตถุประสงค์ของเสี่ยโป้ จึงทำให้ชาวบ้านที่แฝงตัวมารับเงินต้องเดินคอตกออกจากกลุ่มผู้ประสบภัยน้ำท่วมไปโดยปริยาย

อย่างไรก็ตาม ในระหว่างที่เสี่ยโป้เดินทางขึ้นรถยนต์กระบะของเจ้าหน้าที่ทหารพราน กรมทหารพรานที่ 48 ที่มาให้การรักษาความปลอดภัยเพื่อเดินทางไปยังท่าอากาศยานนราธิวาสนั้น เสี่ยโป้ ได้ถูกประชาชนรุมล้อมเพื่อขอถ่ายรูปคู่ไว้เป็นที่ระลึก โดยเสี่ยโป้ได้ตะโกนทิ้งท้ายว่า "หากชาวบ้านเดือดร้อน ผมจะเดินทางมาอีกครั้ง"


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ