กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

“SMiLE LiVE ชวนร่วมสนุก ร่วมเปิดคลื่น กับศิลปิน นับร้อย”

โพสต์เมื่อ 2 ธ.ค. 62 15:11:08 | 175


“SMiLE LiVE ชวนร่วมสนุก ร่วมเปิดคลื่น กับศิลปิน นับร้อย”

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย dreampr เมื่อ 2 ธ.ค. 62 15:11:08 จาก URL นี้ : “SMiLE LiVE ชวนร่วมสนุก ร่วมเปิดคลื่น กับศิลปิน นับร้อย”

“SMiLE LiVE  ชวนร่วมสนุก ร่วมเปิดคลื่น กับศิลปิน นับร้อย”
“SMiLE LiVE ชวนร่วมสนุก ร่วมเปิดคลื่น กับศิลปิน นับร้อย”
“SMiLE LiVE  ชวนร่วมสนุก ร่วมเปิดคลื่น กับศิลปิน นับร้อย”
“SMiLE LiVE ชวนร่วมสนุก ร่วมเปิดคลื่น กับศิลปิน นับร้อย”

“SMiLE LiVE ชวนร่วมสนุก ร่วมเปิดคลื่น กับศิลปิน นับร้อย”

โพสต์โดย dreampr เมื่อ 2 ธ.ค. 62 15:11:08


บริษัท ไทยครีเอทีฟ อีเว้นท์ แอนด์ ออแกไนเซอร์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตรายการ SMiLE LiVE 99.5 คลื่น #รอยยิ้ม ของคนทั้ง ประเทศ อยากพลิกโฉมความบันเทิงในรูปแบบของเพลงลูกทุ่งบนหน้าปัดวิทยุ ฉีกกฎความเป็นคลื่นลูกทุ่งในแบบเดิมๆ เราเป็น คลื่นลูกทุ่งยุคใหม่ ที่ยังคงมีแกนหลักของความเป็นลูกทุ่งแต่มีสีสันของความเป็นสตริงและเพลงฮิตติดกระแส ที่คนลูกทุ่งชอบฟังและร้องตามได้ทุกเพลง พร้อมเหล่านักจัดรายการมืออาชีพ ที่มีความสนุกสนาน สุภาพ จริงใจ น่ารัก และเต็มเปี่ยมไปด้วย “จรรยาบรรณ” ในการจัดรายการ มีสไตล์การจัดรายการของตัวเอง ที่ชัดเจน ไม่ซ้ำแบบใคร เพื่อให้คนฟังมีรอยยิ้มในทุกๆ ครั้งที่หมุนมาฟัง SMiLE LiVE 99.5 คลื่น #รอยยิ้ม ของคนทั้งประเทศ
SMiLE LiVE 99.5 เรามีกลุ่มคนฟังที่มีหลายเจเนอเรชั่น Gen-X Gen-Y และ Gen-C ซึ่งอยู่ในกลุ่มที่เป็นผู้บริโภคที่มีศักยภาพ และมีความพร้อมที่จะสนับสนุนในทุกๆ กิจกรรมของคลื่น และเรายังมีนักจัดการรายการสายลูกทุ่งที่คร่ำหวอดในวงการวิทยุสายลูกทุ่งมานาน และมีฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่นมาคอยสร้างรอยยิ้มให้เหล่าบรรดาแฟนเพลงไม่ว่าจะเป็น ดีเจเจนนี่, ดีเจออมมี่, ดีเจกอล์ฟฟี่, ดีเจเอ็มเจย์์, ดีเจบ่าวเริน บอกได้แค่ว่า... ไม่มีอะไรจะมาหยุดความบ้า ความสนุก ในการจัดรายการของพวกเขาได้!! ฟังวิทยุให้หมุนไปที่ 99.5 FM พร้อมฟังออนไลน์ผ่านทางแฟนเพจได้ทั่วโลกที่ Smile Live 99.5 ทั้งนี้ในงาน "คอนเสิร์ตเปิดคลื่น SMiLE LiVE เปิดบ้าน" ท่านจะได้พบกับศิลปินครบทุกแนว ลูกทุ่ง เพื่อชีวิต สตริง และ ศิลปินอินดี้อีกมายมาย อาทิ เสกโลโซ, แฝดโอเอ / พจน์ สุวรรณพันธ์ / เวสป้า / หนามเตย / เบนซ์ เมืองเลย / มอส รัศมี / โทนี่ แปดแสนซาวด์ / น้องทิวเท็น / แร็พ อีสาน / จ่อย รวมมิตร / เมล ตวิษา / ฤทธิพร อินสว่าง / เลดี้เก๋ / ซัน วงศธร / ลูกตาล ชลธิชา / เต้ย จักริน / ปราง ปรางทิพย์ / นัท มาลิสา / ต้อย หมวกแดง / พิมดา / กีต้าร์ กีต้าร์ / โอ้ เสกสรรค์ / ป้าชมพู่ป้าทับทิม /ใบเฟิร์น สุทธิยา / น้ำอ้อย สมใจรักษ์ / แจ็ค ชาลีนาง / เรไร,หลี่ซัง,แก้มใส ไหทองคำ / แก้วฟ้า สหเพชร ฯลฯ อีกทั้งบูธจากผู้สนับสนุนและแฟนๆ รายการที่มาร่วมออกร้านและสร้างสีสันให้กับงานในครั้งนี้อย่างคับคั่ง
งานนี้ มีเฮ อยากเชิญชวน เหล่าบรรดาแฟนคลับตัวจริง มาพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 12.00น.-22.00 น. เป็นต้นไป ณ เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2รายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดคอนเสิร์ตมอบให้ ศิริราชมูลนิธิ เพื่อใช้ในการรักษาพยาบาลผู้ป่วย ศิริราชพยาบาล ในครั้งนี้ ด้วยคะ


เครดิตจาก : “SMiLE LiVE ชวนร่วมสนุก ร่วมเปิดคลื่น กับศิลปิน นับร้อย”คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ