กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Onitsuka Tiger × Sulvam งานคอลแลปส์ครั้งที่ 6 ฉลองครบรอบ 70 ปี

โพสต์เมื่อ 29 พ.ย. 62 17:49:34 | 62


Onitsuka Tiger × Sulvam งานคอลแลปส์ครั้งที่ 6 ฉลองครบรอบ 70 ปี

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 29 พ.ย. 62 17:49:34 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/about.html

Onitsuka Tiger × Sulvam งานคอลแลปส์ครั้งที่ 6 ฉลองครบรอบ 70 ปี
Onitsuka Tiger × Sulvam งานคอลแลปส์ครั้งที่ 6 ฉลองครบรอบ 70 ปี

Onitsuka Tiger × Sulvam งานคอลแลปส์ครั้งที่ 6 ฉลองครบรอบ 70 ปี

โพสต์โดย ppkk16046 เมื่อ 29 พ.ย. 62 17:49:34


เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โอนิซึกะ ไทเกอร์ ฉลองครบรอบ 70 ปี ด้วยการประกาศความร่วมมือพิเศษกับ 7 ดีไซนเนอร์ ที่เป็นที่นิยมทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ โดยโปรเจคคอลแลปส์ครั้งที่ 6 นี้ เป็นความร่วมมือกับ Teppei Fujita ดีไซน์เนอร์ของ Sulvam ที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลก ด้วยสไตล์การออกแบบเฉพาะตัวสำหรับรองเท้า Fujita ได้พัฒนารุ่น TAI-CHI-REB™ ซึ่งมีแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าที่ใช้ในการแข่งขัน Tai Chi “แฟชั่นที่มีอิสระ” Fujita กล่าวถึงการดีไซน์รองเท้ารุ่นนี้ว่า "นั่นคือวิธีที่สามารถเพิ่มความน่าสนใจของทั้งสองแบรนด์ โดยการก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดของแบรนด์และพัฒนาขึ้นไปในทางที่ดี" ในส่วนของสีเขาเลือกใช้สีดำ สีเทาอ่อน เย็บเพิ่มเข้าไปถึงปลายเท้า เพื่อแสดงให้เห็นถึงความคิดที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครที่ไม่ได้ใช้เพียงแค่สีเดียว

รอยตะเข็บสีขาวจะถูกนำไปใช้บนส่วนที่เป็นสีดำของเสื้อผ้า ภายใต้คอนเซ็ปต์แฟชั่นของ Fujita ที่มีการออกแบบที่สะท้อนความเป็นอิสระ เช่นเดียวกับรองเท้า นอกจากนี้ยังมี TRACK TOP และ TRACK PANTS มีการตกแต่งด้วยเทปสีขาวและดำบนโลโก้ของ Onitsuka Tiger และ sulvam การออกแบบที่มีสไตล์นี้จะช่วยเพิ่มอารมณ์ความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้น

ชื่อแบรนด์ "sulvam" มาจากภาษาละตินหมายถึง ประสิทธิภาพในการทำงานที่เกิดขึ้นในทันที และเป็นการแสดงให้เห็นถึงการทำงานอย่างมืออาชีพของทุกคนที่เกี่ยวข้องกับแฟชั่น การทำงานร่วมกันนี้เหมือนการร่วมบรรเลงบทเพลงอันไพเราะพร้อมๆกัน

เป็นเจ้าของกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ช็อป โอนิซึกะ ไทเกอร์ ติดตามความเคลื่อนไหวและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/OnitsukaTigerTH/ และช้อปออนไลน์กับสินค้า Onitsuka Tiger ได้ ผ่านทาง Onitsuka Tiger E-Store : https://www.onitsukatiger.com


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !