กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ดีเจมะตูม

โพสต์เมื่อ 29 พ.ย. 62 12:29:11 | 419


ดีเจมะตูม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ningza8 เมื่อ 29 พ.ย. 62 12:29:11 จาก URL นี้ : Facebook: กระทู้เด็ดพันทิป ผี สยองขวัญ

ดีเจมะตูม
ดีเจมะตูม

ดีเจมะตูม

โพสต์โดย ningza8 เมื่อ 29 พ.ย. 62 12:29:11


เรื่องเล่าผีเจ้าที่มาบอกทาง ของ ดีเจมะตูม
ไม่น่าเชื่อเลยว่าดีเจอารมณ์ดีอย่าง มะตูม เตชินท์ จะเป็นคนเคยเจอประสบการณ์ลึกลับที่หาคำตอบไม่ได้อยู่บ่อยครั้ง เจ้าตัวบอกว่าไม่เคยเจอผีจังๆ แต่จะสัมผัสได้เสมอ เริ่มจากตอนบวชเณรเมื่อออายุ 13-14 ระหว่างที่นั่งสมาธิ เณรที่นั่งข้างๆ เกิดอาการชัก กรี๊ด และตาเหลือก จนวงแตก และเมื่อพระอาจารย์มาถึง ท่องมนต์อะไรสักอย่างและราดน้ำมนต์ใส่ ก็มีควันเป็นก้อนๆ ผุดออกมาจากตัวเณรคนนั้น ถือเป็นเหตุการณ์ประหลาดที่หาคำอธิบายไม่ได้

นั่นคือประสบการณ์ครั้งแรก หลังจากนั้น ดีเจมะตูมก็เริ่มเห็นสิ่งแปลกๆ มาเรื่อยๆ จนกระทั่งได้เจอแบบจังๆ เหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นตอนเดินทางไปสุพรรณบุรี มะตูมนั่งรถกระบะไปกับน้าเขยน้าสาว โดยมะตูมนั่งตอนในของรถ ส่วนด้านหลังใช้ขนของ มีคนงานเฝ้า 2 คน วันนั้นฝนตก ตอนใกล้ถึงที่หมายก็ได้แวะปั๊มฝั่งตรงข้ามวัดทับกระดานเพื่อซื้อขนมเล็กๆ น้อยๆ ตอนนั้นเป็นเวลาประมาณเกือบ 5 ทุ่ม

เสร็จแล้วก็ขึ้นรถขับกันต่อ ฝนก็ตกหนักขึ้นเรื่อยๆ จนมาถึงทางแยก แต่ไม่มีใครจำได้ว่าเลี้ยวซ้ายหรือขวา น้าเขยตัดสินใจเลี้ยวขวา แต่มีเสียงเคาะกระจกจากข้างหลังดังมาก มะตูมคิดว่าคนงานเคาะเตือนว่าเลี้ยวผิด น้าเขยเลยถอยรถออกมา จนถึงแยกแล้วเลี้ยวซ้ายใหม่ ปรากฏว่าเป็นทางที่ถูกต้องและไปถึงบ้าน แต่พอลงมาจากรถ พบว่าท้ายกระบะมีแต่ของไม่มีคน มะตูมและน้าก็คิดว่าคนงานรีบไปเพราะไม่อยากขนของ แต่ 40 นาทีต่อมา คนงานก็เดินเข้ามาถึงในสภาพขาเลอะโคลน แล้วต่อว่ามะตูมและน้าๆ ว่าลงไปเข้าห้องน้ำหน้าวัดแป๊บเดียว ออกมาไม่เจอใครแล้ว ทำไมถึงไม่รอกัน

แล้วอย่างนี้ใครกันที่เป็นคนเคาะกระจกบอกทาง ??


เครดิตจาก : Facebook: กระทู้เด็ดพันทิป ผี สยองขวัญคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ