กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

อาร์ต พศุตม์

โพสต์เมื่อ 29 พ.ย. 62 12:28:47 | 449


อาร์ต พศุตม์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ningza8 เมื่อ 29 พ.ย. 62 12:28:47 จาก URL นี้ : Facebook: กระทู้เด็ดพันทิป ผี สยองขวัญ

อาร์ต พศุตม์
อาร์ต พศุตม์

อาร์ต พศุตม์

โพสต์โดย ningza8 เมื่อ 29 พ.ย. 62 12:28:47


‘อาร์ต’ ของขลังเต็มตัว มีเซ้นส์เห็นคนใกล้ตาย!
หนุ่มหล่อและท่าท่างทันสมัยแบบ อาร์ต พศุตม์ ก็เป็นอีกคนที่เชื่อในเรื่องลี้ลับทั้งหลาย โดยอาร์ตเล่าว่าเริ่มรู้ตัวว่ามีเซนส์เห็นผีตอนอายุ 10 กว่าขวบ ความสามารถนี้ถ่ายทอดมาจากบรรพบุรุษ เพราะพ่อของปู่เป็นหมอผี อาร์ตเห็นผีครั้งแรกคือปู่ของตัวเอง หลังจากปู่เสียได้สามวัน อาร์ตเห็นปู่อยู่ในบ้าน

พอโตมาอาร์ตก็เป็นพวกชอบลองของ ตอนอายุ 16-17 ไปเล่นผีถ้วยแก้วที่บ้านร้าง ซึ่งบ้านนั้นมีคนเจอผีบ่อยมาก อาร์ตกับเพื่อนเจอผีถ้วยแก้วเป็นวิญญาณคนพม่าที่อยู่ที่นั่นมานานมาก แต่เป็นวิญญาณที่ใจดี อาร์ตกับเพื่อนเลยไปเล่นกันบ่อยๆ จากนั้นก็ลองของมาเรื่อยๆ

นอกจากมีเซนส์แล้ว อาร์ตยังเชื่อและชื่นชอบในของขลังมาก อาร์ตฝังเข็มฝังตะกรุดกันภัยทั่วตัว ตอนเกิดอุบัติเหตุเข็มพวกนี้จะกระตุกเตือนให้รู้ตัว ตอนอาร์ตไปแข่งมอเตอร์ไซค์ตอนอายุ 17 ก่อนออกจากบ้านก็รู้สึกว่าเข็มพวกนี้กระตุก แต่อาร์ตไม่สนใจ จนมอเตอร์ไซค์ล้มขณะแข่งจนเป็นแผลทั่วตัว แต่รู้สึกได้ว่าเหมือนมีคนมาดึงไว้ไม่ให้เจ็บหนักทั้งที่ล้มไปแรงมาก

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของที่อาร์ตเจอเท่านั้น ที่สำคัญมีฟิล์มเอ็กซเรย์ที่เห็นเข็มที่ฝังในตัวอาร์ตให้ดูด้วย


เครดิตจาก : Facebook: กระทู้เด็ดพันทิป ผี สยองขวัญคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ