กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ใหม่ สุคนธวา

โพสต์เมื่อ 29 พ.ย. 62 12:28:21 | 535


ใหม่ สุคนธวา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ningza8 เมื่อ 29 พ.ย. 62 12:28:21 จาก URL นี้ : Facebook: กระทู้เด็ดพันทิป ผี สยองขวัญ

ใหม่ สุคนธวา
ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา

โพสต์โดย ningza8 เมื่อ 29 พ.ย. 62 12:28:21


ใหม่ สุคนธวา หลอน เจอดีรูปผีสิง!
ใหม่- สุคนธวา ก็เคยเจอประสบการณ์หลอนเช่นกัน เหตุการณ์เกิดเมื่อใหม่ไปงานแต่งงานที่รีสอร์ทของคนรู้จัก เขาให้เลือกบ้านที่จะพักเองตามใจชอบ ใหม่ไปติดใจบ้านหลังหนึ่ง รู้สึกแปลกๆ เหมือนเคยอยู่มาก่อน จึงนอนในบ้านหลังนั้นกับเพื่อน 2 คน

ตกกลางคืนใหม่หลับแล้วรู้สึกเหมือนมีคนเดินวนรอบบ้านด้านนอก เหมือนกำลังหาอะไรบางอย่าง ใหม่สะลึมสะลือ จนรู้สึกว่ามีคนจ้อง เห็นเป็นเงาดำๆ มองดีๆ แล้วเห็นเป็นหน้าผู้หญิงใส่ชุดม่อฮ่อมแขนกระบอก จ้องตาใหม่แบบโกรธมากแล้วพึมพำว่าไม่เห็นกูเหรอ ใหม่สะดุ้งตื่นมาดูเวลา ปรากฏตอนนั้นประมาณตีสามครึ่งจึงนอนต่อ แต่ก็ยังรู้สึกว่าผู้หญิงคนนั้นเดินวนรอบบ้านพร้อมพึมพำว่า มันไม่เห็นกูเหรอๆ ซ้ำไปซ้ำมา ใหม่ต้องพบเหตุการณ์สุดขนลุกที่สุดในชีวิต


เครดิตจาก : Facebook: กระทู้เด็ดพันทิป ผี สยองขวัญคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ