กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

บุ๋ม ปนัดดา

โพสต์เมื่อ 29 พ.ย. 62 12:28:05 | 1127


บุ๋ม ปนัดดา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ningza8 เมื่อ 29 พ.ย. 62 12:28:05 จาก URL นี้ : Facebook: กระทู้เด็ดพันทิป ผี สยองขวัญ

บุ๋ม ปนัดดา
บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

โพสต์โดย ningza8 เมื่อ 29 พ.ย. 62 12:28:05


เรื่องผีบ้านร้างชวนขนหัวลุก ของ บุ๋ม ปนัดดา
นางงามอย่าง บุ๋ม-ปนัดดา ก็เคยเจอเรื่องสุดสะพรึงมาแล้วเหมือนกัน เหตุเกิดตอนที่บุ๋มเป็นพิธีกรวาไรตี้ทอล์ค เมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว ซึ่งในรายการมีช่วงท้าพิสูจน์ผี ที่จะเชิญแขกทางบ้านมา 3 คน เทปนั้นไปบ้านร้างหลังใหญ่แถวหนองจอก เนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ ถ้าเดินเข้าบ้านไปจะเจอบันไดอยู่ตรงกลาง ตัวบ้านมีปีกซ้ายขวา และมีชั้นลอย โดยทีมงานได้นำโลงศพจริงไปวางที่ชั้นลอยเพื่อให้แขกทางบ้านเข้าไปนอน

ในตอนนั้นบุ๋ม ป๋อง-กพล แขก 3 คน ตากล้อง และผู้ช่วยตากล้อง ต้องเข้าไปในบ้าน บุ๋มถือเครื่องจับสัญญาณ (โกสต์บัสเตอร์) และกล้องหนึ่งตัวไปด้วย ขณะกำลังเดินสำรวจบ้าน อยู่ๆ ก็มีเสียงอิฐหล่น ทั้งที่ผนังเพดานบ้านราบเรียบมาก พอเดินต่อถึงชั้นบน ตากล้องโดนผึ้งต่อย ขณะเดินกลับลงมาข้างล่าง บุ๋มแวะถ่ายรูปโลงศพซึ่งมีกล้องตั้งอยู่ เพื่อจับภาพใบหน้าคนที่นอนอยู่ เมื่อเดินลงมาถึงชั้นล้าง เครื่องในมือบุ๋มส่งสัญญาณ บุ๋มเองก็เห็นเงาคนดำๆ และมีเสียงอิฐหล่นอีกครั้ง บุ๋มจึงวิ่งขึ้นไปดูโลงศพเพราะอยากรู้ ปรากฏว่าเจออิฐก้อนใหญ่วางอยู่กลางโลงศพ ทั้งที่ในรูปที่ถ่ายมาก็เป็นโลงเปล่าๆ บุ๋มจึงพาคนออกจากบ้าน เพราะกลัวว่าถ้าไปนอนแล้วอิฐหล่นใส่อาจเป็นอันตรายได้ แต่มีผู้เข้าแข่งขันคนนึงจากทางบ้านขอเล่นต่อเพราะต้องการเงินรางวัล เนื่องจากภรรยาจะคลอดลูก ขณะที่ยืนตกลงกันอยู่หน้าจอมอร์นิเตอร์ กล้องที่อยู่หน้าโลงศพก็เลื่อนลง ทำให้ทีมงานต้องเข้าไปเซ็ตกล้องใหม่ อยู่ๆ ก็มีเสียงอิฐหล่นครั้งที่สาม ทีมงานจึงรีบวิ่งลงมา บุ๋มก็รีบซูมกล้องเข้าไปถ่าย เห็นภาพชายแก่ผมหงอก เสื้อยืดขาว กางเกงขาก๊วยสีดำ วิ่งผ่านหลังทีมงานเข้ากำแพงไปด้วยสีหน้าที่โกรธมาก แต่รูปที่บุ๋มถ่ายได้เป็นดวงไฟ บุ๋มจึงบอกว่าจะกลับแล้วไม่เล่นแล้ว

เมื่อออกมานอกบ้าน ชาวบ้านแถวนั้นก็บอกว่าเจ้าของบ้านหลังนี้เป็นชายจีนแก่ๆ ที่รักบ้านมาก มาดูการก่อสร้างทุกวัน แต่ตายที่หน้าบ้าน โดยชาวบ้านเล่ารายละเอียดชุดที่ชายแก่คนนั้นใส่ในวันที่ตายให้บุ๋มฟัง ซึ่งเป็นชุดเดียวกับที่บุ๋มเห็นชายแก่ในบ้านใส่


เครดิตจาก : Facebook: กระทู้เด็ดพันทิป ผี สยองขวัญคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ