กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เอ้ ชุติมา

โพสต์เมื่อ 29 พ.ย. 62 12:27:37 | 528


เอ้ ชุติมา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ningza8 เมื่อ 29 พ.ย. 62 12:27:37 จาก URL นี้ : Facebook: กระทู้เด็ดพันทิป ผี สยองขวัญ

เอ้ ชุติมา
เอ้ ชุติมา

เอ้ ชุติมา

โพสต์โดย ningza8 เมื่อ 29 พ.ย. 62 12:27:37


’เอ้ ชุติมา’ มีเซนส์สุดสะพรึง เปิดเนตรเห็นวิญญาณ!
เป็นที่รู้กันว่า เอ้-ชุติมา เป็นคนชอบทำบุญ แต่น้อยคนจะรู้ว่าเอ้เองมีเซนส์!

เอ้เล่าว่ายายของเธอมีเซนส์ ตกทอดมาถึงแม่และเอ้ ครั้งแรกที่เอ้สัมผัสได้คือตอนเด็กๆ ที่นั่งสวดมนต์กับแม่แล้วอยู่ๆ เสียงแม่เปลี่ยนไป แต่แม่บอกให้เอ้สวดมนต์ไปเรื่อยๆ พอจิตบริสุทธิ์พอก็จะสื่อสารกับสิ่งลี้ลับและช่วยคนได้ หลังจากนั้นเอ้ก็เริ่มเห็นเจ้าที่ เห็นวิญญาณ

ครั้งหนึ่งเอ้ไปวัดที่กาญจนบุรีกับเพื่อน ไปนั่งสมาธิในบนเขาตั้งแต่เย็นจนค่ำ บรรยากาศน่ากลัว พระอาจารย์บอกว่าคนที่อยู่ได้ต้องจิตแข็ง ระหว่างนั่งสมาธิ เอ้ได้ยินเสียงเด็กกรีดร้องให้ช่วย จึงตั้งจิตถามว่าเป็นใครเป็นอะไร เสียงที่ได้ยินบอกว่าตนเองกับแม่ติดอยู่ในถ้ำหลังเขาเพราะโดนถล่มลงมาทับ ขอให้มาช่วยปล่อยวิญญาณ พอไปบอกพระที่วัด พระ เอ้ และเพื่อนๆ จึงไปนั่งทำพิธีปล่อยวิญญาณบนเขาตอนห้าทุ่ม เอ้รับรู้ได้ด้วยจิตว่ามีดวงไฟสีทองๆ จำนวนมากผุดขึ้นมาจากพื้น หลังออกจากสมาธิ พระกล่าวว่าดวงไฟนั่นคือวิญญาณที่ได้ไปดีแล้ว ซึ่งไม่ได้มีแค่วิญญาณแม่ลูกคู่นั้นที่หลุดพ้น แต่มีวิญญาณอื่นๆ ที่ตายในถ้ำได้ไปเกิดใหม่ด้วย


เครดิตจาก : Facebook: กระทู้เด็ดพันทิป ผี สยองขวัญคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ