กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ผมยาวแล้ว! ล่าสุดของ "น้องแบม" นางฟ้าลูกยางไทยที่ฝีมือสะดุดตาไม่แพ้หน้าตา

โพสต์เมื่อ 23 พ.ย. 62 07:00:45 | 36


ผมยาวแล้ว! ล่าสุดของ "น้องแบม" นางฟ้าลูกยางไทยที่ฝีมือสะดุดตาไม่แพ้หน้าตา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย phelingmafia เมื่อ 23 พ.ย. 62 07:00:45 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com

ผมยาวแล้ว! ล่าสุดของ
ผมยาวแล้ว! ล่าสุดของ "น้องแบม" นางฟ้าลูกยางไทยที่ฝีมือสะดุดตาไม่แพ้หน้าตา

ผมยาวแล้ว! ล่าสุดของ "น้องแบม" นางฟ้าลูกยางไทยที่ฝีมือสะดุดตาไม่แพ้หน้าตา

โพสต์โดย phelingmafia เมื่อ 23 พ.ย. 62 07:00:45


ผมยาวแล้ว! ล่าสุดของ "น้องแบม" นางฟ้าลูกยางไทยที่ฝีมือสะดุดตาไม่แพ้หน้าตา

ไปดูภาพปัจจุบันของ "น้องแบม-จิดาภา นาหัวหนอง" นักวอลเลย์บอลรุ่นเยาว์เจ้าของฉายา "นางฟ้าลูกยางไทยวัยทีน" ที่เรียกว่าโตเป็นสาวงามเต็มกำลัง ภายหลังแจ้งเกิดให้แฟนกีฬาวอลเลย์บอลไทยได้รู้จะมา 3-4 ปี ด้วยความน่ารักออร่าฟุ้งกระจายในสนาม รวมถึงฝีไม้ลายมือที่เก่งเกินอายุ

เล่าประวัติน้องอีกสักครั้ง เผื่อใครยังไม่ทราบ น้องแบมกำเนิดตอนวันที่ 22 ก.พ. พ.ศ.2545 เดี๋ยวนี้อายุ 17 ปี สูง 170 ซม. กำลังเล่าเรียนอยู่มัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนกีฬานครนันท์วิทยา 6 จ.นนทบุรี

สำหรับตอนเริ่ม น้องกางมเคยเล่นตำแหน่งหัวเสา ก่อนที่จะโดนจับมาตำแหน่งลิเบอโร่จนถึงปัจจุบันนี้ให้ชมรม 3BB นครนนท์ ในวอลเลย์บอลไทยลีก โดยมี "อรอุมา สิทธิรักษา" และ "พิมพิชยา กลุ่มรัมย์" รุ่นพี่ตบสาวกลุ่มชาติไทยเป็นไอดอล

ไปดูผลงานระดับชาติ น้องแบมเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มลูกยางเยาวชนหญิงกลุ่มชาติไทย ชุดคว้าชั้น 3 ในศึกวอลเลย์บอลเยาวชนหญิง U19 ชิงชนะเลิศเอเชีย 2018 ที่จบไปเมื่อเดือนกลางปี 2018 ที่ผ่านมา

เดี๋ยวนี้ น้องกางมมีดีกรีแชมป์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นกีฬาเยาวชนแห่งชาติ, กีฬาผู้เรียนนักศึกษาแห่งชาติ, กีฬาโรงเรียนกีฬาที่เมืองไทย, กีฬาผู้เรียนหน่วยงานดูแลส่วนท้องถิ่น (อปท.), กีฬานักเรียนกรมพลศึกษา หรือ ระดับยู 14, 16 และก็ 18 ปี รวมถึงรายการ "แชมป์กีฬา 7HD วอลเลย์บอลเยาวชนหญิง แชมเปียน คัพ 2019" ที่จัดเป็นครั้งแรก เมื่อช่วงปลายสิงหาคมก่อนหน้าที่ผ่านมา ที่คุณพาทีมโรงเรียนกีฬานครนนท์วิทยา 6 คว้าแชมป์ พร้อมตำแหน่งลิเบอโรยอดเยี่ยมมาครอง

นอกจากนี้ ในส.ค.ที่ผ่านมาเหมือนกัน น้องแบมติดกลุ่มชาติข้ามรุ่นร่วมแข่งในรายการวอลเลย์บอลหญิงอายุต่ำกว่า 23 ปี ชิงแชมป์ที่เอเชีย 2019 ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ซึ่งถึงแม้กลุ่มลูกยางสาว U23 กลุ่มชาติไทย จะได้ชั้น 4 ไม่ตรงตามวัตถุประสงค์ แต่น้องกางมระเบิดฟอร์มเด็ดอีกรอบเมื่อสามารถเอารางวัลลิเบอโร่ยอดเยี่ยมกลับเมืองไทยได้เสร็จ

จากนั้น น้องแบมติดทีมชาติไปฝ่ารายการวอลเลย์บอลหญิงอายุต่ำยิ่งกว่า 18 ปี ชิงชนะเลิศโลก 2019 ที่กรุงไคโร ประเทศอียิปต์ ก่อนพาทีมชาติไทยจบชั้นที่ 15 จากทั้งปวง 20 กลุ่ม เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

ก็ต้องติดตามกันต่อว่า หลังจากนี้ทางอาชีพนักตบลูกยางของน้องแบมจะเติบโตไปได้ถึงขนาดใด ซึ่งจากฝีมือที่ปรับปรุงขึ้นทุกปี ไม่ใช่เรื่องยากที่น้องกางมจะก้วขึ้นไปติดกลุ่มชาติชุดใหญ่สมความตั้งใจอย่างแน่นอน


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.comคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ