กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ตั้งเป้าทวงแชมป์! "เจนเนอราลี่ สุพรีม" พร้อมสู้ศึกลูกยางไทยลีก 2020

โพสต์เมื่อ 23 พ.ย. 62 06:56:05 | 30


ตั้งเป้าทวงแชมป์! "เจนเนอราลี่ สุพรีม" พร้อมสู้ศึกลูกยางไทยลีก 2020

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย phelingmafia เมื่อ 23 พ.ย. 62 06:56:05 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/promotion.html

ตั้งเป้าทวงแชมป์!
ตั้งเป้าทวงแชมป์! "เจนเนอราลี่ สุพรีม" พร้อมสู้ศึกลูกยางไทยลีก 2020

ตั้งเป้าทวงแชมป์! "เจนเนอราลี่ สุพรีม" พร้อมสู้ศึกลูกยางไทยลีก 2020

โพสต์โดย phelingmafia เมื่อ 23 พ.ย. 62 06:56:05


ตั้งเป้าทวงแชมป์! "เจนเนอราลี่ สุพรีม" พร้อมสู้ศึกลูกยางไทยลีก 2020

ชมรมวอลเลย์บอลเจนเนอราลี่ สุพรีม เปิดตัวนักกีฬาและสตาฟฟ์โค้ช เพื่อเตรียมตัวในการแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2020 ช่วงวันที่ 21 พ.ย. ณ ลิโด้ คอนเน็คท์ สยามสแควร์

ข้างในงานมีนายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ รวมทั้ง นายภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล ประธานชมรมวอลเลย์บอลหญิงเจนเนอราลี่ สุพรีม ร่วมสนทนาถึงเป้าหมายการประลองในปีนี้ โดยเจนเนอราลี่ได้มอบกรมธรรม์ดูแลนักกีฬารวมทั้งเจ้าหน้าที่กลุ่มราคากว่า 17,500,000 บาท

นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ พูดว่า เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ เดินหน้าแผนการสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งขยายฐานกลุ่มเป้าหมายพร้อมสร้างการรับรู้แบรนด์อย่างสม่ำเสมอ

ซึ่งในปีนี้เจนเนอราลี่ ได้ตอกย้ำกลยุทธ์สร้างแบรนด์ให้อดทน ผ่านวิธีการสปอร์ตมาร์เก็ต โดยการร่วมเป็นผู้ช่วยเหลือกีฬาหลายประเภท อาทิเช่น ผู้ที่ได้การสนับสนุนหลักงานวิ่งสุดยิ่งใหญ่ที่ปี “เจนเนอราลี่ พรีเซนต์ เขาค้อ มาราธอน 2019” (Generali Presents Khaokho Marathon 2019) “เจนเนอราลี่ เซลฟี่ รัน 2019” (Generali Selfie Run 2019) การช่วยส่งเสริมโครงการหมากรุกสากลที่เมืองไทย รวมทั้งการเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับกลุ่มสมาคมวอลเลย์บอลหญิง “เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค” ตลอดเป็นปีที่ 2

“ก่อนหน้านี้ กีฬาวอลเลย์บอล เป็นกีฬาที่สามัญชนสนใจติดตามและก็เชียร์ให้กำลังใจกลุ่มนักกีฬามาโดยตลอด ขณะเดียวกันกลุ่มเจนเนอราลี่สุพรีมฯ ก็สามารถสร้างผลงานสำหรับการแข่งขันสุดยอดไว้อย่างยอดเยี่ยม เจนเนอราลี่ก็เลยมองเห็นความสำคัญแล้วก็ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้กีฬาวอลเลย์ของไทยประสบความสำเร็จ โดยให้การสนับสนุนตลอดอย่างครบวงจรเป็นปีที่ 2

นอกจากนี้ยังได้มอบความคุ้มครองกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุกรุ๊ป ราคาทุนประกันรวมกว่า 17,500,000 บาท สำหรับดูแลนักกีฬารวมทั้งผู้ฝึกสอนรวม 29 คน อีกด้วย แต่เจนเนอราลี่ มุ่งสร้างแบรนด์ให้เข้มแข็งและก็ขยายการรับทราบไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ครอบคลุม โดยการเพิ่มประเภทกีฬาที่จะให้การช่วยเหลือให้หลากหลายยิ่งขึ้นอีกด้วย

ด้าน นายภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล ประธานสโมสรวอลเลย์บอลหญิงเจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี อีเทค พูดว่า “ปีนี้สโมสรเจนเนอราลี่ สุพรีมฯ มีผู้เล่นกลุ่มชาติอยู่ด้วยกันครบทีม เช่น งาม อภิญญาพงศ์ ,ยินดีจิตต์ ถินขาว,อัจฉราพร คงยศ,ปิยะนุช แป้นน้อย รวมไปถึง สุทัตตา เชื้อวู้หลิม ได้กลับมาร่วมเล่นกับทางสโมสรอีกรอบในฤดูกาลนี้ ก็เลยมีผู้เล่นสไตล์บอลรับที่ดีมาเพิ่มเป็นตัวสมดุลให้กับกลุ่มเพิ่มอีกคน ซึ่งถือเป็นผลดีต่อกลุ่มเป็นอย่างมาก ขณะนี้นักกีฬาทุกคนกำลังฝึกเป็นอย่างหนัก เพื่อเตรียมตัวที่จะร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลอาชีพไทยแลนด์ลีก 2020 คาดว่าจะเปิดฤดูกาลแข่งขันเกมแรกในต้นปีหน้า

โดยทางสโมสรได้ตั้งเป้าหมายไว้ว่า กลุ่มเจนเนอราลี่ สุพรีม จะต้องทวงแชมป์วอลเลย์บอลอาชีพไทยแลนด์ลีก กลับคืนมาให้ได้ เพื่อมีสิทธิ์สำหรับเพื่อการแข่งสโมสรเอเชียถัดไป ซึ่งในปีนี้จากการสนับสนุนของเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ทำให้สโมสรสามารถสร้างผลงานไว้ได้ดีเยี่ยม ปัจจุบันกับการได้แชมป์ไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2019 เป็นยุคที่ 3 ต่อเนื่องกัน รวมทั้ง รองแชมป์ ศึกสโมสรหญิงชิงแชมป์ทวีปเอเชีย 2019 ฯลฯ”


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ