กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

8 ข้อดีมีประโยชน์ของดาร์กช็อกโกแลต

โพสต์เมื่อ 23 พ.ย. 62 00:20:12 | 25


8 ข้อดีมีประโยชน์ของดาร์กช็อกโกแลต

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 23 พ.ย. 62 00:20:12 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/promotion.html

8 ข้อดีมีประโยชน์ของดาร์กช็อกโกแลต
8 ข้อดีมีประโยชน์ของดาร์กช็อกโกแลต

8 ข้อดีมีประโยชน์ของดาร์กช็อกโกแลต

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 23 พ.ย. 62 00:20:12


มีของหวานไม่กี่ประเภทที่กินแล้วรู้สึกผิดน้อยที่สุด ถ้าไม่นับน้ำผึ้งก็เห็นจะมีแต่ดาร์กช็อกโกแลตที่กินแล้วไม่ส่งผลต่อรอบเอว (หากกินในปริมาณที่เหมาะสม) เนื่องจากมีผลการวิจัยหลายชิ้นยืนยันว่า ช็อกโกแลตก้อนดำๆ มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อ กินแล้วอารมณ์ดี แถมยังรสชาติเยี่ยม แต่เราไม่ได้บอกให้คุณกินทุกมื้อหรือกินทีละมากๆ เพียงสองคำหลังดินเนอร์ล้างปากกำลังดี จะได้ไม่โหยเวลาเห็นคนจ้วงทีรามิสุเข้าปาก อีกอย่างหากต้องการเลือกซื้อดาร์กช็อกโกแลตควรอ่านฉลากก่อนหยิบ เพราะยี่ห้อห่วยๆ มีเยอะ (ขอโทษที่ต้องใช้คำนี้) ที่กินแล้วดีควรผสมโกโก้ 70 เปอร์เซ็นต์ขึ้นไปและใส่น้ำตาลน้อยที่สุด ถ้าหาแบบออร์แกนิก 100 เปอร์เซ็นต์ได้ยิ่งดี ในซูเปอร์มาร์เก็ตบ้านเรามีวางขายอยู่ไม่กี่เจ้า หาไม่ยาก และราคาไม่แพง พกติดตู้ไว้เผื่อวันไหนอยากน้ำตาล ก็หักกินเล็กน้อยให้พอหายอยาก จะได้ไม่ตบะแตกใน Cheat Day


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ