กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

The Cave: รวมฮิตภารกิจถ้ำนางนอน

โพสต์เมื่อ 22 พ.ย. 62 23:21:12 | 37


The Cave: รวมฮิตภารกิจถ้ำนางนอน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 22 พ.ย. 62 23:21:12 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/

The Cave: รวมฮิตภารกิจถ้ำนางนอน
The Cave: รวมฮิตภารกิจถ้ำนางนอน

The Cave: รวมฮิตภารกิจถ้ำนางนอน

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 22 พ.ย. 62 23:21:12


บางครั้งผู้เขียนก็ไม่แน่ใจ ว่าเราจำเป็นต้องมีภาพยนตร์ (ที่ไม่ใช่สารคดี) อันว่าด้วยภารกิจช่วยชีวิตทีมหมูป่า 13 คนออกจากถ้ำนางนอนหรือไม่

นี่เป็นข่าวที่ดังที่สุดในโลกอยู่สองสัปดาห์กว่าในช่วงเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว ข่าวที่ทำเอาคนทั้งโลกเฝ้าจดจ้องกับเหตุการณ์ที่พลิกผันแทบจะรายวัน พาอารมณ์กระโดดขึ้นลงหลายตลบ เปลี่ยนผ่านจากความหมดหวังเป็นความหวัง จากฟ้าที่สดใสเป็นฟ้ามรสุมดำทะมึน จากความตายเป็นการอยู่รอด นักข่าวทั่วโลก ช่างภาพทุกสำนัก พากันมารวมตัวอยู่หน้าถ้ำเพื่อรายงานปฏิบัติการณ์ของมนุษยชาติที่สุดท้ายจนจบลงอย่างแฮปปี้เอนดิ้ง แบบที่ถ้าเป็นหนังตั้งแต่ต้น ก็เป็นหนังที่แสนจะเวอร์ เกินจริง เพราะตลอดสองสัปดาห์แทบไม่มีใครเชื่อว่าทีมกู้ภัยจะช่วยเด็กทีมฟุตบอลหมูป่าทั้ง 13 คนออกมาจากสถานการณ์วิกฤติได้แบบที่แทบจะไม่มีรอยขีดข่วนด้วยซ้ำ

ในเมื่อความจริงมันสมบูรณ์แบบ ในเมื่อมีภาพและหลักฐานของเหตุการณ์และอารมณ์ในช่วงเวลานั้นมากมาย เราจะต้องการภาพยนตร์มาเล่าอีกทำไม


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ