กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"อาเล็ก" หวานออกสื่อโพสต์รูป "เต้ย" แค่อ่านยังเขินแทน

โพสต์เมื่อ 22 พ.ย. 62 15:57:15 | 27


"อาเล็ก" หวานออกสื่อโพสต์รูป "เต้ย" แค่อ่านยังเขินแทน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 22 พ.ย. 62 15:57:15 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/register.html

"อาเล็ก" หวานออกสื่อโพสต์รูป "เต้ย" แค่อ่านยังเขินแทน

"อาเล็ก" หวานออกสื่อโพสต์รูป "เต้ย" แค่อ่านยังเขินแทน

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 22 พ.ย. 62 15:57:15


เป็นอีกคู่รักที่ตัวติดกันมาก อาเล็ก ธีรเดช กับนางเอกหวานใจไซส์มินิ เต้ย จรินทร์พร ดูจากเวลาที่เต้ยไปนัดเจอรวมแก๊งเฟอร์บี้ ก็จะมีอาเล็กตามติดไปด้วยแทบทุกครั้งในตอนนี้ และคู่นี้ก็เป็นอีกคู่ที่ชอบท่องเที่ยวกันมากๆ ด้วย หาเวลาไปจัดทริปสวีทกันตลอด

เห็นทริปที่ อาเล็ก-เต้ย พากันสวีทครั้งล่าสุดก็ที่ประเทศนิวซีแลนซ์ และมีภาพเหมือนอาเล็กนั่งคุกเข่าขอเต้ยแต่งงานออกมาจนหลายคนถาม แต่ถึงจะยังไม่มีโมเมนต์นั้นเกิดขึ้นจริงๆ แต่นับวันคู่นี้ก็ยิ่งหวานมากขึ้น จากตอนแรกที่เคยมีดราม่าตอนคู่นี้คบกัน

เพราะภาพล่าสุดที่อาเล็กโพสตืรูปเต้ยลงอินสตาแกรม และมาพร้อมแคปชั่นว่า "ถึงภาพจะเบลอ แต่เธอยังน่ารักอยู่ #aleksphtgrph" เพื่อนๆ เข้ามาแซวกันใหญ่ถึงความหวานของคู่นี้ อาเล็ก-เต้ย


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ