กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เปิดภาพ "โคอาลา" ปลอดภัยแล้ว หลังรอดตายเพราะนางฟ้าฝ่าไฟป่าไปช่วย

โพสต์เมื่อ 22 พ.ย. 62 15:56:16 | 48


เปิดภาพ "โคอาลา" ปลอดภัยแล้ว หลังรอดตายเพราะนางฟ้าฝ่าไฟป่าไปช่วย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 22 พ.ย. 62 15:56:16 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/contact.html

เปิดภาพ
เปิดภาพ "โคอาลา" ปลอดภัยแล้ว หลังรอดตายเพราะนางฟ้าฝ่าไฟป่าไปช่วย

เปิดภาพ "โคอาลา" ปลอดภัยแล้ว หลังรอดตายเพราะนางฟ้าฝ่าไฟป่าไปช่วย

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 22 พ.ย. 62 15:56:16


เจ้าหมีโคอาลาปลอดภัยแล้ว หลังถูกหญิงงามดั่งนางฟ้า บุกเข้ากองไฟป่าช่วยเหลือให้รอดชีวิต พร้อมได้รับการตั้งชื่อให้ว่า "เลวิส"

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า จากภาพเหตุการณ์ที่สร้างความประทับใจและสะเทือนใจให้กับชาวโลกไปพร้อมๆ กัน ในเหตุไฟป่าที่ออสเตรเลีย และปรากฏว่าหญิงใจกล้านามว่า "โทนี" ลุยเข้าไปกองเพลิงและถอดเสื้อไปช่วยชีวิตหมีโคอาลาตัวหนึ่งออกมาจากเปลวไฟอันโหดร้าย

ความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหมีโคอาลาที่ถูกช่วยเหลือและรอดชีวิตจากเหตุไฟป่าดังกล่าว ได้ถูกนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลสัตว์พอร์ต แมคคิวร์ โคอาลา ในรัฐนิวเซาท์เวลส์ อาการปลอดภัยแล้ว ส่วนบาดแผลที่ถูกไฟคลอกก็ดีขึ้นตามลำดับ ทำแผลและดูแลความสะอาดเพื่อปกป้องการติดเชื้อ โดยเฉพาะช่วงขาหลังและช่วงล่างของเจ้าหมีโคอาลา

นอกจากนี้ หมีโคอาลาตัวนี้ได้รับการตั้งชื่อว่า "เจ้าเลวิส" โดยได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด ขณะที่ล่าสุด โทนี ก็ได้กลับไปเยี่ยมดูอาการของเจ้าเลวิสด้วย เธอรู้สึกดีใจที่เห็นมันมีอาการฟื้นตัวและดีขึ้นตามลำดับ เธอระบุว่าสิ่งที่เธอทำไปนั้นถือเป็นสัญชาตญาณที่ต้องการช่วยเหลือสรรพสัตว์ที่กำลังตกอยู่ในอันตรายเพียงแค่นั้น

อย่างไรก็ตาม เหตุไฟป่าในครั้งนี้นอกจากจะสร้างความเสียหายให้กับพื้นที่กว่า 2.5 ล้านเอเคอร์ ยังทำให้สรรพสัตว์หลายชนิดถูกไฟคลอกเสียชีวิตด้วย โดยเฉพาะพื้นที่เมืองพอร์ต แมคคิวร์ พบว่ามีหมีโคอาลาเสียชีวิตเพราะไฟป่ามากกว่า 350 ตัว


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ