กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ชลประทานออกสำรวจเขื่อนสำคัญ ยันไร้ผลกระทบแผ่นดินไหว สปป.ลาว

โพสต์เมื่อ 22 พ.ย. 62 00:31:03 | 39


ชลประทานออกสำรวจเขื่อนสำคัญ ยันไร้ผลกระทบแผ่นดินไหว สปป.ลาว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 22 พ.ย. 62 00:31:03 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/register.html

ชลประทานออกสำรวจเขื่อนสำคัญ ยันไร้ผลกระทบแผ่นดินไหว สปป.ลาว
ชลประทานออกสำรวจเขื่อนสำคัญ ยันไร้ผลกระทบแผ่นดินไหว สปป.ลาว

ชลประทานออกสำรวจเขื่อนสำคัญ ยันไร้ผลกระทบแผ่นดินไหว สปป.ลาว

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 22 พ.ย. 62 00:31:03


เด็กชายกลายเป็นผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมเด็กหญิงรุ่นเดียวกัน หลังชักปืนยิงฆ่าปิดปาก อ้างว่าเข้าใจผิดนึกว่าทำอีกฝ่ายตั้งครรภ์ เจ้าหน้าที่ยังมึนงง เนื่องจากทั้งคู่ต่างไม่ได้มีสถานะเป็นแฟนกัน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เด็กชายวัย 14 ปี กลายเป็นผู้ต้องหาก่อเหตุฆาตกรรมเพื่อนเด็กหญิงรุ่นเดียวกัน เนื่องจากเขาเข้าใจผิดและเชื่อว่าเพื่อนหญิงคนสนิทกำลังตั้งครรภ์ โดยอ้างว่าเกิดจากการทดลองมีเพศสัมพันธ์กันครั้งเดียว ทำให้เขาแอบขโมยปืนและลอบหญิงเด็กหญิงเสียชีวิตระหว่างทางกลับบ้าน

ตามรายงานระบุว่า ศาลประจำเมืองแคนตัน รัฐโอไฮโอ อยู่ระหว่างการสืบสวนและพิจารณาคดีอื้อฉาว เหตุฆาตกรรมเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยผู้ต้องหาเป็นเด็กชายวัย 14 ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงสังหารเด็กหญิงรุ่นราวคราวเดียวกัน ระหว่างที่เธอกำลังจะกลับบ้าน เป็นเหตุทำให้เด็กหญิงเสียชีวิตลง

จากการสอบสวนเบื้องต้น เด็กชายได้อ้างว่าเขาก่อเหตุไปเพราะความเข้าใจผิด เพราะคิดว่าเด็กหญิงผู้เสียชีวิตกำลังตั้งครรภ์ลูกของเขาอยู่ ทำให้เด็กชายมีภาวะความเครียดจัดและกดดันที่ต้องปกปิดความลับจากสังคม กระทั่งนำมาสู่โศกนาฏกรรมอันน่าเศร้าขึ้น

ผลจากการชันสูตรศพเด็กหญิงระบุชัดว่าเธอไม่ได้ตั้งครรภ์แต่อย่างใด แต่คดีนี้ยังมีความซับซ้อนเล็กน้อย เนื่องจากเด็กหญิงที่เสียชีวิตนั้น ไม่ได้คบหาเป็นแฟนหรือมีสถานะความสัมพันธ์ใดๆ กับเด็กชายผู้ก่อเหตุ ทำให้คำให้การของเด็กชายสร้างความมึนงงเป็นอย่างมาก เพราะเขาอ้างว่าเข้าใจว่าเด็กหญิงกำลังตั้งครรภ์ลูกของเขาอยู่

ทั้งนี้ อัยการสืบสวนคดีดังกล่าวระบุเพิ่มเติมว่า การเสียชีวิตของเด็กหญิงนั้นเป็นการตั้งใจยิงให้ถึงแก่ชีวิต แม้ขณะนี้จะยังไม่มีหลักฐานแน่ชัดถึงแรงจูงใจในการก่อเหตุ เพราะผู้ต้องหาอ้างว่าทำไปเพราะความเข้าใจผิด แต่ก็ได้ยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหาในคดีฆาตกรรม

อย่างไรก็ตาม การพิจารณาคดีและตัดสินโทษจะมีขึ้นในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ โดยเด็กชายจะยังคงถูกควบคุมตัวอยู่ในสถานพินิจไปจนกว่าเขาจะมีอายุครบ 21 ปีบริบูรณ์ หากพบว่ามีความผิดร้ายแรง เขาอาจจะต้องโทษจำคุกเพิ่มอีก 18 ปีในเรือนจำ หลังจากอายุเกินกำหนดที่จะอยู่ในสถานพินิจ

ขอขอบคุณ


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ