กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"หม่อมเต่า-เทพไท" ยอมรับ "หมอวรงค์" มีแนวโน้มร่วมพรรค รปช.

โพสต์เมื่อ 22 พ.ย. 62 00:28:17 | 39


"หม่อมเต่า-เทพไท" ยอมรับ "หมอวรงค์" มีแนวโน้มร่วมพรรค รปช.

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 22 พ.ย. 62 00:28:17 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/about.html

"หม่อมเต่า-เทพไท" ยอมรับ "หมอวรงค์" มีแนวโน้มร่วมพรรค รปช.

"หม่อมเต่า-เทพไท" ยอมรับ "หมอวรงค์" มีแนวโน้มร่วมพรรค รปช.

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 22 พ.ย. 62 00:28:17


"จัตุมงคล" ยอมรับ "หมอวรงค์" มีแนวโน้มซบพรรครวมพลังประชาชาติไทย กับ "สุเทพ เทือกสุบรรณ" ด้าน "เทพไท" เชื่อเป็นคนมีศักยภาพ ย้ายไปอยู่พรรคไหนก็สามารถเป็นผู้นำได้

หม่อมราชวงศ์ จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และในฐานะหัวหน้าพรรครวมพลังประชาชาติไทย กล่าวถึงกรณีกระแสข่าว นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ยื่นหนังสือลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อจะมาซบกับพรรครวมพลังประชาชาติไทย ว่า พรรคมีสรตองแมนที่สามารถติดต่อได้เพียงคนเดียวคือ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ที่ปรึกษาพรรครวมพลังประชาชาติไทย

และยอมรับว่ามีแนวโน้มและมีความเป็นไปได้สูงที่นายแพทย์วรงค์ จะมาเข้าร่วมพรรค แต่ทุกอย่างต้องรอเป็นไปตามกระบวนการ เนื่องจากเวลาที่คนจะลาออกที่ไหน ก็ต้องรู้ตั้งนานแล้วว่าจะไปไหน รวมถึงยังยอมรับด้วยว่ามีการพุดคุยกัน ส่วนจะขนคนอื่นในพรรคประชาธิปัตย์มาด้วยหรือไม่ เรื่องนี้ยังไม่ทราบ

ขณะที่ นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส. นครศรีธรรมราชพรรคประชาธิปัตย์ ระบุว่า ขณะนี้ได้มีการยื่นหนังสือลาออกให้กับนายทะเบียนพรรคเรียบร้อยแล้ว ซึ่งตนได้ทราบเรื่องนี้มาก่อนหน้านี้แล้ว จึงมีการวิเคราะห์กัน ว่า นพ.วรงค์ อาจจะไปทำพรรคการเมืองใหม่ หรือจะออกไปสังกัดพรรคการเมืองบางพรรคที่จะเปลี่ยนให้ นพ.วรงค์ ไปเป็นหัวหน้าพรรค

ส่วนการตั้งข้อสังเกตที่ นพ.วรงค์ อาจจะไปร่วมงานกับพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) นั้น นายเทพไท ระบุว่า ก็อาจมีความเป็นไปได้ เนื่องจาก นพ.วรงค์ มีความสนิทสนมกับ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ก่อตั้งพรรค รปช. และเชือว่า นพ.วรงค์ มีศักยภาพในการทำงาน ซึ่งไม่ว่าจะไปอยู่พรรคไหนก็สามารถเป็นผู้นำพรรคได้


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ