กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"โม อมีนา" ความสัมพันธ์สาวหล่อสะดุด แต่งงานมา 2 ปี ปัญหาชีวิตคู่สะสมมาเรื่อยๆ

โพสต์เมื่อ 21 พ.ย. 62 13:47:08 | 35


"โม อมีนา" ความสัมพันธ์สาวหล่อสะดุด แต่งงานมา 2 ปี ปัญหาชีวิตคู่สะสมมาเรื่อยๆ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 21 พ.ย. 62 13:47:08 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/promotion.html

"โม อมีนา" ความสัมพันธ์สาวหล่อสะดุด แต่งงานมา 2 ปี ปัญหาชีวิตคู่สะสมมาเรื่อยๆ

"โม อมีนา" ความสัมพันธ์สาวหล่อสะดุด แต่งงานมา 2 ปี ปัญหาชีวิตคู่สะสมมาเรื่อยๆ

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 21 พ.ย. 62 13:47:08


ออกมาเปิดใจให้ฟังกันชัดๆ เนื่องจากมีกระแสข่าวลือออกมาว่านักแสดงสาว โม-อมีนา พินิจ ได้เลิกรากับ พลอย สาวหล่อนอกวงการ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเพิ่งจะฉลองครบรอบแต่งงานไป 2 ปี

โดยงานนี้ โม อมีนา ได้ยอมรับว่ามีปัญหากันอยู่จริง แต่ยังไม่ขอระบุฟันธงสถานะอะไรตอนนี้ เพราะยังไม่ได้คุยกันเป็นกิจจะลักษณะ แต่ยืนยันไม่ได้มาจากเรื่องของมือที่สามแน่นอน

ความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ?
"ไม่รู้จะตอบว่าอะไร ยากจัง คือจริงๆ โมกับพลอยผ่านอะไรมาด้วยกันค่อนข้างเยอะมาก 3 ปีเนอะ เราแต่งงานครบรอบไป 2 ปีแล้วด้วย แต่ว่าปัญหามันก็มีทั้งเรื่องใหญ่-เรื่องเล็กตามประสาชีวิตคู่ แต่ว่าตอนนี้จะให้โมฟันธงเลยก็ยังไม่ได้คุยกับพลอยเป็นกิจจะลักษณะขนาดนั้น"

"จริงๆ เราเคยคุยกันว่าเป็นเพื่อนเลยดีไหม โมอายุ 33 แล้ว เราแก่ลงไปทุกวัน โมเลยรู้สึกว่าโอเคถ้าเกิดวันหนึ่งไม่มีพลอยก็ไม่อยู่คนเดียว หรือถ้ามีใครเข้ามาอีก ก็จะพยายามไม่ให้เป็นเหมือนที่ผ่านมา เช่น เป็นข่าว คือเสิร์ชชื่อโมในโซเชียลมันก็เยอะอยู่แล้วว่าใครบ้าง เราก็ไม่ได้อยากเห็น เราเปิดเข้าไปดูเอง เราก็เหนื่อย มันอยู่ในจุดที่เราอยู่คนเดียวได้เราก็อยู่"

สิ่งที่เราคิดมันเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่ ?
"จริงๆ เคยมีปัญหาเพราะว่าคนอื่นเข้ามา สุดท้ายเราก็นึกถึงว่าเราตกลงใช้ชีวิตคู่กับเขา สุดท้ายก็เข้าข้างเขา แต่ถ้าถามถึงปัญหาตอนนี้ไม่เกี่ยวกับคนอื่น มันอาจจะสะสมมาเรื่อยๆ แต่ตอนนี้โมกับพลอยไม่เคยอยู่ด้วยกัน อยู่บ้านเดียวกันอยู่แล้ว ไม่เคยใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ต่างคนต่างมีบ้านอยู่ โมดูแลครอบครัว เขาก็มีบ้านของเขาอยู่ แต่ว่าบางทีหนักๆ เข้ามันก็มีปัญหาบ้าง บางทีโมทำงานเยอะเข้า เรื่องเก่าๆ มันก็จะถาโถมมาที่เรา ก็เป็นปัญหาบ้าง ช่วงนี่เลยไม่รู้จะยังไง โมอยากจะให้ผ่านช่วงวันเกิดเราไปก่อน โมเกิด 3 ธันวาคม ก็ไม่อยากจะไปโฟกัสอะไรมากตอนนี้ อยากให้มันผ่านๆ ออกไป ไม่อยากรีบตัดสินใจทำอะไร ไม่อยากรีบร้อนอะไรทั้งนั้น ตอนนี้โมค่อยๆ แล้ว แก่แล้วมั้ง"


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ