กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ขัดประเพณีเพื่อแตกต่าง "ร้านอาหารสำหรับผู้หญิง" แห่งแรกในฉนวนกาซา

โพสต์เมื่อ 21 พ.ย. 62 13:41:06 | 35


ขัดประเพณีเพื่อแตกต่าง "ร้านอาหารสำหรับผู้หญิง" แห่งแรกในฉนวนกาซา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 21 พ.ย. 62 13:41:06 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/

ขัดประเพณีเพื่อแตกต่าง
ขัดประเพณีเพื่อแตกต่าง "ร้านอาหารสำหรับผู้หญิง" แห่งแรกในฉนวนกาซา

ขัดประเพณีเพื่อแตกต่าง "ร้านอาหารสำหรับผู้หญิง" แห่งแรกในฉนวนกาซา

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 21 พ.ย. 62 13:41:06


หญิงสาวยืดหยัดจะเปิด "ร้านอาหารสำหรับผู้หญิง" แห่งแรกในหมู่บ้านอาบัสซานอันห่างไกล ทางตอนใต้ฉนวนกาซา แม้จะถูกวิจารณ์หนักเพราะขัดต่อหลักประเพณี

เอมาน อาบู อาลี วัย 34 ปี ยืนกรานที่จะสร้างร้านอาหารสำหรับผู้หญิงแห่งแรก ณ หมู่บ้านอาบัสซานอันห่างไกล ในเมืองข่าน ยูนิส ทางตอนใต้ของฉนวนกาซา โดยการสร้างร้านอาหารสำหรับผู้หญิงเท่านั้นถือว่าขัดต่อประเพณีในหมู่บ้านของเธอ

หญิงสาวพยายามสนับสนุนให้ผู้หญิงคนอื่นๆ ก้าวข้ามประเพณีโบราณที่ตีกรอบกิจกรรมประจำวันของพวกเธอ พร้อมให้กำลังใจแก่ผู้หญิงคนอื่นๆ ที่อยู่ในเมืองที่คล้ายกับกาซา

ร้านอาหารดังกล่าวมีชื่อว่า ลามเมต ซาบายา (Lammet Sabaya) ซึ่งในภาษาอังกฤษแปลว่าการพบปะของสุภาพสตรี

เอมาน อาบู อาลีกล่าวว่า ในตอนแรกฉันต้องเผชิญกับคำวิพากษ์วิจารณ์มากมาย แต่ต้องขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้ทุกอย่างชัดเจนในท้ายที่สุด เรายึดมั่นในขนบธรรมเนียมและประเพณีมากเนื่องจากอาศัยอยู่ในพื้นที่ชนบท ดังนั้นเราจึงต้องเผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์มากกว่าการให้กำลังใจ หลังจากที่ร้านเปิดให้บริการ ผู้คนได้เห็นร้านของเรา และทราบว่าเราให้บริการเช่นนี้ พวกเขาไม่ยอมรับการสูบบุหรี่ และร้านอาหารของเราก็ไม่มีชิชา บุหรี่ หรือสิ่งใดก็ตามที่พวกเขาไม่ยอมรับ

แม้จะถูกวิพากษ์วิจารณ์ แต่ร้านอาหารแห่งนี้กลับคลาคล่ำไปด้วยลูกค้ามากมาย ลูกค้าคนหนึ่งเปิดเผยว่า เราประหลาดใจที่มีร้านอาหารสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะในฉนวนกาซา ฉันชอบมาร้านนี้ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันมาที่นี่ และทุกอย่างช่างยอดเยี่ยม


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ