กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ลูกเขยโหดโพสต์เฟซบุ๊ก "คืนนี้ต้องตายสอง" ก่อนบุกยิงอดีตแม่ยาย-น้าเมียสาหัส

โพสต์เมื่อ 21 พ.ย. 62 13:39:02 | 30


ลูกเขยโหดโพสต์เฟซบุ๊ก "คืนนี้ต้องตายสอง" ก่อนบุกยิงอดีตแม่ยาย-น้าเมียสาหัส

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 21 พ.ย. 62 13:39:02 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/register.html

ลูกเขยโหดโพสต์เฟซบุ๊ก
ลูกเขยโหดโพสต์เฟซบุ๊ก "คืนนี้ต้องตายสอง" ก่อนบุกยิงอดีตแม่ยาย-น้าเมียสาหัส

ลูกเขยโหดโพสต์เฟซบุ๊ก "คืนนี้ต้องตายสอง" ก่อนบุกยิงอดีตแม่ยาย-น้าเมียสาหัส

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 21 พ.ย. 62 13:39:02


(20 พ.ย.62) ช่วงค่ำของที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หันคา จ.ชัยนาท เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณร้านก๋วยเตี๋ยว ใกล้กับวัดประชุมธรรม หรือวัดทับนา พื้นที่ หมู่ 5 ต.บ้านเชี่ยน อ.หันคา จ.ชัยนาท

ที่เกิดเหตุพบคราบเลือดจำนวนหนึ่ง ปลอกกระสุนขนาด .38 จำนวน 2 ปลอก ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหันคา เป็นหญิง 2 ราย ทราบชื่อคือ นางนาฏญา อายุ 48 ปี ถูกยิงเข้าที่คอ 1 นัด ถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลสรรคบุรี และ นางบังเอิญ อายุ 52 ปี ถูกยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด อาการสาหัส โดยนางบังเอิญ อาการสาหัสต้องส่งตัวไปรักษาต่อที่ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ในตัวเมือง อาการยังไม่พ้นขีดอันตราย อยู่ห้องไอซียู

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คนร้ายมาด้วยกัน 2 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นอดีตลูกเขยของนางบังเอิญ ชื่อว่า นายสมรักษ์ หรือ เอ็ม อายุ 30 ปี ซึ่งได้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของเพื่อนที่มาด้วยกันหลบหนีไปทาง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี

โดยคนร้ายเพิ่งเลิกรากับลูกสาวของนางบังเอิญ เกิดผูกใจเจ็บ แค้นที่ไม่มีใครเข้าข้าง และเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาก็ได้มายิงปืนขู่ที่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวดังกล่าวไป 2 นัด จากนั้นไม่นานก็ย้อนกลับมา โดยที่ นางบังเอิญ และ นางนาฏญา ซึ่งเป็นน้องสาวกำลังช่วยกันเก็บของอยู่ที่ร้าน คนร้ายจึงได้ใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะของ นางบังเอิญ 1 นัด จนล้มลง จากนั้นก็หันปืนไปไล่ยิงใส่ นางนาฏญา ที่กำลังวิ่งหลบหนี กระสุนเจาะเข้าที่คอ 1 นัด ก่อนจะพากันหลบหนีไป

โดยก่อนก่อเหตุไม่กี่ชั่วโมง คนร้ายได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า “ผมเป็นคนดี แต่หลังจากนี้ผมจะเป็นผู้ร้าย คืนนี้ต้องตายสอง ลาก่อนเพื่อนๆ พี่ๆ น้าๆ รอผมออกมาด้วยนะ ไม่กี่ปี” ซึ่งน่าจะเป็นการระบายความคับแค้นก่อนชวนเพื่อนขับรถมาลงมือสังหารซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งล่าตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ