กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สื่อปักหลักรอติดตาม "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" ให้ปากคำตำรวจ ปมมอมยานักศึกษา

โพสต์เมื่อ 20 พ.ย. 62 22:57:28 | 39


สื่อปักหลักรอติดตาม "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" ให้ปากคำตำรวจ ปมมอมยานักศึกษา

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 20 พ.ย. 62 22:57:28 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/register.html

สื่อปักหลักรอติดตาม
สื่อปักหลักรอติดตาม "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" ให้ปากคำตำรวจ ปมมอมยานักศึกษา

สื่อปักหลักรอติดตาม "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" ให้ปากคำตำรวจ ปมมอมยานักศึกษา

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 20 พ.ย. 62 22:57:28


สื่อหลายสำนักต่างปักหลักรอ นักแสดงหนุ่ม "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" หลังเข้าให้ปากคำตำรวจลาดกระบังอีกครั้งในวันนี้ ปมมอมยานักศึกษาสาวด้วยเยลลี่กัญชา

ความคืบหน้ากรณีที่ ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ นักแสดงชื่อดัง ถูกนักศึกษาสาวกล่าวหาพาดพิงว่า ถูกมอมยาในร้านอาหารย่านลาดกระบัง โดยเจ้าตัวได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบัง เพื่อให้ปากคำในฐานะพยานแล้ว

นอกจากนี้ พ.ต.อ.ภัทรภณ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 ยังเปิดเผยว่า คดีนี้พนักงานสอบสวน ได้มีการสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องและพยานไปแล้วหลายปากทั้งชายที่พาหญิงสาวผู้เสียหายมายังร้านอาหาร และผู้เห็นเหตุการณ์ โดยขณะนี้ยังคงต้องรอผลตรวจร่างกายของหญิงสาวผู้เสียหายอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่เบื้องต้นพบว่าปัสสาวะมีการปะปนของสารประเภทกัญชา

ทั้งนี้ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 ย้ำว่า นายณัฏฐพงศ์ ชาติพงศ์ หรือ ฟรอยด์ ยังเป็นเพียงพยานที่เจ้าหน้าที่ออกหมายเรียกมาให้ถ้อยคำในคดีเท่านั้น ซึ่งคดีนี้ยังไม่มีการออกหมายจับบุคคลใด แต่ยังไม่ชี้ชัดว่าคดีนี้ใช่การมอมยาหรือไม่ ต้องขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ทำงานก่อน ยืนยันตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานและดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมาย

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าในวันนี้ นายณัฏฐพงษ์ ได้เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง โดยบรรยากาศที่ สน.ลาดกระบัง มีสื่อมวลชนจำนวนมาก ต่างเดินทางมารอติดตามความคืบหน้าของคดีกันอย่างใกล้ชิด


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ