กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ร้อยโทหนุ่ม ลูกชายดาราตลก "มิสเตอร์บีน" ร่วมฝึกกองทัพในประเทศไทย

โพสต์เมื่อ 18 พ.ย. 62 20:46:57 | 47


ร้อยโทหนุ่ม ลูกชายดาราตลก "มิสเตอร์บีน" ร่วมฝึกกองทัพในประเทศไทย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 18 พ.ย. 62 20:46:57 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/

ร้อยโทหนุ่ม ลูกชายดาราตลก
ร้อยโทหนุ่ม ลูกชายดาราตลก "มิสเตอร์บีน" ร่วมฝึกกองทัพในประเทศไทย

ร้อยโทหนุ่ม ลูกชายดาราตลก "มิสเตอร์บีน" ร่วมฝึกกองทัพในประเทศไทย

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 18 พ.ย. 62 20:46:57


"ร้อยโทเบนจามิน แอตคินสัน" ลูกชายของดาราตลก "มิสเตอร์บีน" มาร่วมฝึกแพนเธอร์ โกลด์ 2019 ในประเทศไทย หลังตัดสินใจเข้ารับใช้ชาติเมื่อไม่กี่ปีก่อน

เพจเฟซบุ๊ก Wassana Nanuam นักข่าวสายทหาร "วาสนา นาน่วม" ได้โพสต์ถึง "ร้อยโทเบนจามิน แอตคินสัน" เป็นนายทหารสหราชอาณาจักร ได้เดินทางมาเข้าร่วมฝึกภารกิจแพนเธอร์ โกลด์ 2019 ในประเทศไทย แต่มีความโดดเด่นที่หน้าตาละม้ายคล้ายกับนักแสดงรุ่นใหญ่คนหนึ่ง

ก็เพราะว่า ร้อยโทเบนจามิน เป็นลูกชายของ "โรแวน แอตคินสัน" นักแสดงตลกหน้าตายชื่อดังของเกาะอังกฤษ หรือที่คนไทยรู้จักกันดีจากเรื่อง มิสเตอร์บีน (Mr.Bean) นั่นเอง โดย ร้อยโทเบนจามิน ปัจจุบันอายุ 26 ปี เคยร่วมกองพันทหารทรหดกูรข่า ผจญป่าในประเทศเนปาล

ร้อยโทเบนจามิน เลือกที่เข้าเรียนที่โรงเรียนนายร้อยทหารบกแซนด์เฮิสต์ โดยเป็นหนึ่งใน 36 นายทหารกูรข่าไปฝึกที่ประเทศเนปาล นานถึง 3 เดือน ก่อนจะเข้าร่วมกับกองทัพอังกฤษที่มาร่วมฝึกผสมที่ภารกิจแพนเธอร์ โกลด์ 2019 ณ ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ อ.เมือง จ.นครราชสีมา เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นการฝึกการดำรงชีพในป่า


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ