กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ป้าและพ่อเจนนี่ตกใจ โดนหมายเรียกหมิ่นประมาท ทั้งที่ลูกลั่นถอนแจ้งความ

โพสต์เมื่อ 18 พ.ย. 62 20:43:18 | 48


ป้าและพ่อเจนนี่ตกใจ โดนหมายเรียกหมิ่นประมาท ทั้งที่ลูกลั่นถอนแจ้งความ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 18 พ.ย. 62 20:43:18 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

ป้าและพ่อเจนนี่ตกใจ โดนหมายเรียกหมิ่นประมาท ทั้งที่ลูกลั่นถอนแจ้งความ
ป้าและพ่อเจนนี่ตกใจ โดนหมายเรียกหมิ่นประมาท ทั้งที่ลูกลั่นถอนแจ้งความ

ป้าและพ่อเจนนี่ตกใจ โดนหมายเรียกหมิ่นประมาท ทั้งที่ลูกลั่นถอนแจ้งความ

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 18 พ.ย. 62 20:43:18


ป้าและพ่อเจนนี่โร่เข้าพบพนักงานสอบสวน หลังได้รับหมายเรียกคดีหมิ่นประมาท แอบตกใจเพราะลูกบอกจะถอนแจ้งความให้ ลั่นต่อไปนี้คงขอดูความสำเร็จของลูกอยู่ห่างๆ

จากกรณี เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ นางสาวรัชนก สุวรรณเกตุ นักร้องสาว-เน็ตไอดอลชื่อดัง ได้มอบหมายให้ทนายความเดินทางเข้าแจ้งความให้เนินคดีกับผู้ใช้เฟซบุ๊กทั้ง 3 คน ซึ่งเป็นญาติทางฝ่ายพ่อ เนื่องจากกล่าวหาว่าเป็นลูกเนรคุณพ่อ กลายเป็นประเด็นดราม่า กระทั่งมีการดำเนินคดีฐานหมิ่นประมาท ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในวันนี้ (18 พ.ย.) นายนิติธร แก้วโต หรือ ทนายเจมส์ ได้พา น.ส.สุภาพร อายุ 54 ปี น.ส.ทิพย์วดี อายุ 35 ปี น.ส.ธัญญลักษณ์ อายุ 33 ปี เข้าพบ ร.ต.อ.คเณศ งามประเสริฐ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา หลังจากได้รับหมายเรียกเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

โดยมี นายอภินันท์ อายุ 46 ปี พ่อของเจนนี่ได้เดินทางมาด้วย ทั้งนี้หลังจากทั้ง 3 คนได้ให้ปากคำแล้วเสร็จ และยอมรับว่าเป็นผู้โพสต์ข้อความหมิ่นดังกล่าวจริง เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ก่อนที่ปล่อยตัวกลับไป

น.ส.สภาพร ผู้เป็นป้าของเจนนี่ กล่าวว่า สำหรับวันนั้นที่โพสต์ไป เพราะรู้สึกน้อยใจแทนน้องชาย ประกอบกับอารมณ์โกรธ ที่เจนนี่ใช้คำรุนแรงกับพ่อ ทั้งที่พ่อโทรไปขอเบิกเงินค่าแต่งเพลง ทั้งนี้ที่ตนโพสต์ไปตนก็ยอมรับว่าผิด แต่ในส่วนที่น้องเจนนี่ทำพฤติกรรมแบบนี้กับพ่อตัวเอง ก็มองว่าเป็นเรื่องผิดเช่นกัน เนื่องจากเจนนี่เป็นลูก ไม่ควรใช้คำที่รุนแรงกับพ่อขนาดนี้

ทั้งนี้ตนก็ไม่ได้ต้องการจะฝากอะไรถึงเจนนี่อีก เพราะอยากให้เขาคิดได้เอง ต่อไปก็จะไม่ขอยุ่งเกี่ยวอะไรอีก ปล่อยให้ต่างคนต่างอยู่ไปจะดีกว่า แต่สำหรับตอนนี้ตนก็ไม่ได้รู้สึกโกรธอะไรต่อหลานอีกแล้ว แต่อยากให้หลานคิดได้ว่าพ่อก็คือพ่อเท่านั้นเอง

ทางด้าน นายอภินันท์ พ่อของเจนนี่ ได้กล่าวว่า หลังจากได้รับหมายเรียกมาจากฝ่ายตน ก็ได้โทรไปสอบถามลูกว่าทำไมถึงยังไม่ถอนแจ้งความอีก ทั้งที่เคยพูดผ่านสื่อว่าหากพ่อและป้าออกมาขอโทษ ลูกจะถอนแจ้งความให้ ซึ่งตนก็รู้สึกดีใจ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ