กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ฮือฮาทั้งอำเภอ! อดีตดีเจดังจ้าง "คาราบาว" เต็มวง โชว์แก้บนไอ้ไข่วัดเจดีย์

โพสต์เมื่อ 18 พ.ย. 62 20:42:23 | 36


ฮือฮาทั้งอำเภอ! อดีตดีเจดังจ้าง "คาราบาว" เต็มวง โชว์แก้บนไอ้ไข่วัดเจดีย์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 18 พ.ย. 62 20:42:23 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

ฮือฮาทั้งอำเภอ! อดีตดีเจดังจ้าง
ฮือฮาทั้งอำเภอ! อดีตดีเจดังจ้าง "คาราบาว" เต็มวง โชว์แก้บนไอ้ไข่วัดเจดีย์

ฮือฮาทั้งอำเภอ! อดีตดีเจดังจ้าง "คาราบาว" เต็มวง โชว์แก้บนไอ้ไข่วัดเจดีย์

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 18 พ.ย. 62 20:42:23


อดีตดีเจรุ่นเดอะ "วินิจ เลิศรัตนชัย" ทุ่มทุนจ้างวงคาราบาวเต็มวง นำทีมโดย "น้าแอ๊ด" โชว์แก้บน "ไอ้ไข่" วัดเจดีย์ หลังประสบผลสำเร็จตามที่บนบานอย่างน่าเหลือเชื่อ

(18 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่ วัดเจดีย์ หมู่ 7 ต.ฉลอง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ปรากฏว่ามี วงคาราบาว วงดนตรีชื่อดังของประเทศ นำทีมโดย "แอ๊ด คาราบาว" แบบเต็มวง มาตั้งเวทีแสดงที่บริเวณด้านข้างศาลาโรงธรรม ท่ามกลางความประหลาดใจของผู้ที่พบเห็น โดยผู้จ้างจัดแสดงครั้งนี้คืออดีตดีเจชื่อดัง นายวินิจ เลิศรัตนชัย

นายวินิจ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า สาเหตุที่จ้างวงคาราบาวมาแสดงในครั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อกลางเดือนกันยายน 2562 ตนมีปัญหาติดขัดเรื่องใหญ่พอสมควร เกี่ยวกับธุรกิจที่ทำอยู่ เป็นเรื่องที่เหนือความคาดหมาย เพราะงานที่ทำอยู่เป็นงานที่เตรียมเอาไว้มานาน และอยู่ๆ ก็เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน ทำให้มีเวลาเหลือแค่ 1 สัปดาห์ ตอนนั้นรู้สึกจนปัญญาและไม่รู้จะทำเช่นไรต่อ

“บังเอิญมีเพื่อนเป็นอัยการคนหนึ่งอยู่สำนักงานอัยการสูงสุดบอกว่า ให้ผมตั้งจิตอธิฐานถึงไอ้ไข่วัดเจดีย์ดู เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อให้ลองดู ผมยอมรับว่าปกติแล้วจะไม่เชื่อเรื่องพวกนี้ แต่เพื่อนบอกว่าไหนๆ ลองแล้วก็ให้ลงมาหน่อย จึงเดินทางมาช่วงกลางเดือนกันยายน 2562 มาถึงก็อธิษฐานกับไอ้ไข่ เพื่อขอความช่วยเหลือไป ก่อนหน้าก็ปรึกษาว่าหากบนกับวงคาราบาวและวงเจนนี่-ลิลลี่มาแสดงจะได้หรือไม่ เจ้าหน้าที่วัดบอกว่าได้ จึงบนบานไป" นายวินิจกล่าว


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ