กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

น้ำมะขามป้อม

โพสต์เมื่อ 17 พ.ย. 62 22:36:57 | 72


น้ำมะขามป้อม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย phelingmafia เมื่อ 17 พ.ย. 62 22:36:57 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about.html

น้ำมะขามป้อม
น้ำมะขามป้อม

น้ำมะขามป้อม

โพสต์โดย phelingmafia เมื่อ 17 พ.ย. 62 22:36:57


น้ำมะขามป้อม

วิธีทำ ให้นำมะขามป้อมไปต้มจนถึงสุก แกะเม็ดข้างในออก ใส่มะขามป้อมลงไปในเครื่องปั่น เพิ่มน้ำสุกสุกลงไป ปั่นให้ละเอียด แล้วเอามากรองด้วยผ้าเอาเฉพาะน้ำ ใส่น้ำมะขามป้อมลงไปในแก้ว ใส่น้ำเชื่อม มะนาว เกลือป่น ผสมทุกอย่างให้ถูกกัน ใส่น้ำแข็ง แต่งรสชาติตามใจชอบ

น้ำมะขามป้อมสามารถเอามาใส่โถเก็บไว้ในตู้แช่เย็น เอามาดื่มในยามว่างได้ แม้กระนั้นเพื่อให้ได้สารอาหารที่ดี ควรจะดื่มในทันทีภายหลังทำเสร็จใหม่ๆซึ่งน้ำมะขามป้อมนั้นจะช่วยระบายท้องได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีลักษณะท้องผูกบ่อยๆแถมยังช่วยสร้างความสดชื่นและก็เสริมภูมิต้านทานให้ร่างกายได้ดีอีกด้วย


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/about.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !