กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

“มาดามเดียร์” ปัดครอบงำสำนักข่าวเพื่อโจมตีภูมิใจไทย

โพสต์เมื่อ 16 พ.ย. 62 22:19:46 | 52


“มาดามเดียร์” ปัดครอบงำสำนักข่าวเพื่อโจมตีภูมิใจไทย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 16 พ.ย. 62 22:19:46 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/promotion.html

“มาดามเดียร์” ปัดครอบงำสำนักข่าวเพื่อโจมตีภูมิใจไทย
“มาดามเดียร์” ปัดครอบงำสำนักข่าวเพื่อโจมตีภูมิใจไทย

“มาดามเดียร์” ปัดครอบงำสำนักข่าวเพื่อโจมตีภูมิใจไทย

โพสต์โดย qbu88 เมื่อ 16 พ.ย. 62 22:19:46


มาดามเดียร์" ปัดครอบงำสำนักข่าวเพื่อโจมตี พรรคภูมิใจไทย แจงไม่เคยแทรกแซง กองบรรณาธิการข่าว จ่อฟันเอาผิดสร้างความเชื่อเกินขอบเขต

น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี บัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการวิพากษ์วิจารย์การจัดเวทีเสวนา ประเทศไทย อยู่อย่างไรให้ “อยู่ เย็น เป็นสุข” ซึ่งตรงกับพรรคอนาคตใหม่ ที่จัดกิจกรรม “อยู่ใม่เป็น” ว่า ส่วนตัวได้รับการติดต่อจากสถาบันทิศทางไทย ภายใต้หัวข้อ “อยู่เย็นเป็นสุข” ซึ่งส่วนตัวมองว่าอยู่เย็นเป็นสุขเป็นคำที่ ยิ่งใหญ่ กว่าคำว่า อยู่เป็นหรืออยู่ไม่เป็น โดยยืนยันว่า ที่ตอบรับเข้าร่วมเสวนาเพราะต้องการตั้งคำถามกับสังคม ว่าเราจะอยู่ร่วมกันได้อย่างไรภายใต้ระบอบประชาธิปไตย และอยู่อย่างไร ให้อยู่เย็นเป็นสุข พร้อมยืนยันว่าวัตถุประสงค์ที่ตอบรับมาร่วมงาน ไม่ได้ต้องการโจมตีบุคคลใดบุคคลหนึ่ง

ส่วนกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ว่าตนเองมีความเชื่อมโยงกับสำนักข่าวย่านบางนา ที่โจมตีพรรคภูมิใจไทย น.ส.วทันยา บอกว่า ตั้งแต่ก่อนที่จะเข้ามาทำงานการเมือง ได้มีการขายหุ้น รวมถึงได้มีการลาออกจากตำแหน่งที่เกี่ยวข้องกับสื่อสารมวลชน และส่วนตัวคิดว่า ตลอดการทำงานที่ผ่านมาไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับสื่อสารมวลชนใดๆ และการจัดสรรเวลาต่างๆ ก็ไม่สามารถที่จะเข้าไปยุ่งกับงานสื่อสารมวลชนได้ เพราะมีภารกิจหลัก ทั้งการเป็น ส.ส.และกรรมาธิการ


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ