กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ลืออีก!ลำปางส่อถอนอีกทีม-บอสใหญ่ยันยังไม่ยุบ

โพสต์เมื่อ 16 พ.ย. 62 22:10:53 | 16


ลืออีก!ลำปางส่อถอนอีกทีม-บอสใหญ่ยันยังไม่ยุบ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 16 พ.ย. 62 22:10:53 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/contact.html

ลืออีก!ลำปางส่อถอนอีกทีม-บอสใหญ่ยันยังไม่ยุบ
ลืออีก!ลำปางส่อถอนอีกทีม-บอสใหญ่ยันยังไม่ยุบ

ลืออีก!ลำปางส่อถอนอีกทีม-บอสใหญ่ยันยังไม่ยุบ

โพสต์โดย m24m16m5 เมื่อ 16 พ.ย. 62 22:10:53


ลือสะพัดทีม ''รถม้ามรกต'' ลำปาง เอฟซี ในไทยลีก 2 จ่อยุบสโมสรอีกทีม หลังมีรายงานมาจากบรรดานักเตะและเจ้าหน้าที่ทีมมาว่า สโมสรค้างจ่ายเงินเดือนพวกเขามาแล้วราว 3 เดือนด้วยกัน ด้านผู้บริหารทีมยันไม่มีความคิดเรื่องจะยุบทีมและยังไม่มีการตัดสินใจใดๆทั้งสิ้น
ความคืบหน้าหลังจากมีข่าวลือสะพัดว่า ทีม ''รถม้ามรกต'' ลำปาง เอฟซี ในไทยลีก 2 จ่อยุบสโมสรอีกทีม เนื่องจากมีรายงานมาจากบรรดานักเตะและเจ้าหน้าที่ทีมมาว่าสโมสรค้างจ่ายเงินเดือนพวกเขามาแล้วราว 3 เดือน ด้วยกันนั้น

ล่าสุด ทาง ''บิ๊กเบียร์'' บริพัฒน์ สมมี ประธานสโมสรลำปาง เอฟซี เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก็ได้รับคำตอบว่า ''ผมยังไม่ทราบเกี่ยวกับข่าวที่ลือออกไปว่าจะยุบทีมนะ ส่วนตัวตอนนี้ยังไม่มีความคิดเรื่องจะยุบหรือพักทีมแต่อย่างใด ข่าวลือก็ยังเป็นเรื่องของข่าวลืออยู่เท่านั้น สโมสรก็ยังรอทิศทางเรื่องของงบประมาณในการบริหารของฤดูกาลหน้าจากผู้สนับสนุนทีมอยู่ ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ ทั้งนั้น''

ผู้สื่อข่าวยังได้สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องการค้างจ่ายเงินเดือน ซึ่งทางบิ๊กเบียร์ได้กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ''ตอนนี้ผมไม่ขอพูดเรื่องนี้จะดีกว่า''


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ