กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ดีเจแมน" ท้าต่อยดีเจ เดือดถูกวิจารณ์เสียหาย ไม่มาขอโทษจะไปหาถึงที่

โพสต์เมื่อ 16 พ.ย. 62 21:13:14 | 102


"ดีเจแมน" ท้าต่อยดีเจ เดือดถูกวิจารณ์เสียหาย ไม่มาขอโทษจะไปหาถึงที่

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 16 พ.ย. 62 21:13:14 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/register.html

"ดีเจแมน" ท้าต่อยดีเจ เดือดถูกวิจารณ์เสียหาย ไม่มาขอโทษจะไปหาถึงที่

"ดีเจแมน" ท้าต่อยดีเจ เดือดถูกวิจารณ์เสียหาย ไม่มาขอโทษจะไปหาถึงที่

โพสต์โดย m24m16m เมื่อ 16 พ.ย. 62 21:13:14


หลังจากที่คู่สามีภรรยาป้ายแดงแต่งงานกันหวานชื่นได้ไม่กี่วัน ดีเจแมน หรือ พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา และ ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน กลับมีเรื่องราวให้ต้องฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกัน หลังจากที่ทั้งคู่ถูกดีเอสไอ ออกหมายเรียกทั้งคู่เพื่อเข้าชี้แจงสอบถามถึงความเชื่อมโยง คดีดังแชร์ “FOREX 3D” ในวันที่ 19 พ.ย.นี้

ซึ่งทั้งคู่ก็ต่างให้กำลังใจกันและกัน โดยล่าสุดดีเจแมนได้ออกมาโพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ ออกมาโพสต์ข้อความว่า "ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ ผมโอเค"

และโพสต์ต่อมาที่ดีเจแมน บอกว่าหลังจากจบเรื่องทั้งหมดที่ตนเองโดนกล่าวหา จะขอท้าต่อยดีเจคนหนึ่ง ที่พูดถึงดีเจแมนและใบเตย ทั้งที่ไม่รู้ข้อเท็จจริง ซึ่งตัวดีเจแมนเองบอกว่าตัวเองไม่ได้นิยมความรุนแรง แค่อยากชวนดีเจคนดังกล่าวออกกำลังกาย และถ้าหากตัวเองบริสุทธิ์จริง ก็ขอให้ดีเจออกมาขอโทษด้วย และถ้าไม่มาจะไปหาเอง
"จบเรื่องทั้งหมดนี้ ที่ผมโดนกล่าวหา ทำให้ครอบครัววงศ์ตระกูล ผมเสื่อมเสีย ผมขอเชิญ สุภาพบุรุษท่านนึง ผมไม่แน่ใจว่าสุภาพบุรุษ รึเปล่า ผมไม่เคยรู้จักเค้า แต่น่าจะเป็นดีเจ ผมรู้จัก ดีเจหลายท่าน แต่คนนี้ไม่ค่อยคุ้น แต่พึ่งมารู้จักตอน พูดถึงผมและภรรยาในแบบเสียหาย ทั้งที่ไม่เคยรู้ข้อเท็จจริง ไร้ซึ่งจรรยาบรรณผมขอเชิญนะครับ ขึ้นมาออกกำลัง แบบลูกผู้ชายกัน #ดีเจที่ปรึกษาขายตรง #10fight10 ซีซัน2 ( กล้ามั้ย) หรือชอบอยู่ แต่ใต้กระโปรง ไม่ได้นิยมความรุนแรง แต่แค่อยากชวนออกกำลังกาย หรือถ้าผมเป็นผู้บริสุทธิ์ คุณต้องออกมาขอโทษผมและครอบครัวถ้าไม่มาผมจะไปหาคุณเองผมรู้คุณอยู่ที่ไหนคุณต้องขอโทษผมและครอบครัวต่อหน้าผมแบบลูกผู้ชายส่วนคนอื่นจะผิดจะถูกให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ของบ้านเมืองคนผิดต้องได้รับโทษ# ดีเจที่ปรึกษาขายตรง"

ทั้งนี้นอกจากคนที่เข้ามาให้กำลังใจดีเจแมนแล้ว ก็ยังเตือนว่าอยากให้ดีเจแมนอยู่นิ่งๆ ก่อนที่จะมีประเด็นขึ้นมาอีกน่าจะดีกว่า


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ