กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ไปพักโรงแรมน้ำแข็ง ICEHOTEL

โพสต์เมื่อ 16 พ.ย. 62 12:26:32 | 30


ไปพักโรงแรมน้ำแข็ง ICEHOTEL

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย helllokk เมื่อ 16 พ.ย. 62 12:26:32 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

ไปพักโรงแรมน้ำแข็ง ICEHOTEL
ไปพักโรงแรมน้ำแข็ง ICEHOTEL

ไปพักโรงแรมน้ำแข็ง ICEHOTEL

โพสต์โดย helllokk เมื่อ 16 พ.ย. 62 12:26:32


รีสอร์ทน้ำแข็ง ICEHOTEL เป็นโฮเต็ลน้ำแข็งที่แรกของโลกจ้ะ ทำขึ้นในปี ค.ศ. 1994 ตั้งอยู่ที่เมือง Kiruna สร้างด้วยหิมะแล้วก็น้ำแข็งจาก Torne River นับว่าเป็นสถาปัตยกรรมที่เป็นธรรมชาติสูงที่สุดทีเดียวค่า

ตรงนี้มีบ้านพัก 2 ส่วนร่วมกันเป็น Cold Accumodation และก็ Warm Accumodation ในส่วน Cold Accumodation เป็นห้องที่ทำมาจากน้ำแข็ง เป็นไฮไลท์ของรีสอร์ทรวมทั้งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากจ้ะ อีกทั้งโต๊ะ ตู้ เตียง สิ่งของต่างๆจะทำมาจากน้ำแข็งทั้งสิ้น โดยอุณหภูมิเฉลี่ยในอพาร์เม้นท์จะอยู่ที่ -5 องศา


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ