กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เที่ยวย่านเมืองเก่า Gamla Stan

โพสต์เมื่อ 16 พ.ย. 62 10:58:23 | 19


เที่ยวย่านเมืองเก่า Gamla Stan

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย helllokk เมื่อ 16 พ.ย. 62 10:58:23 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

เที่ยวย่านเมืองเก่า Gamla Stan
เที่ยวย่านเมืองเก่า Gamla Stan

เที่ยวย่านเมืองเก่า Gamla Stan

โพสต์โดย helllokk เมื่อ 16 พ.ย. 62 10:58:23


Gamla Stan ในภาษาประเทศสวีเดน หมายความว่า เมืองเก่า ตรงนี้มีมาตั้งแต่ยุคเริ่มตั้งเมืองสตอกโฮล์มนู่นนนนจ้ะ เป็นส่วนที่ดั้งเดิมรวมทั้งล้ำค่าทางประวัติศาสตร์เยอะที่สุดในเมืองอย่างยิ่งจริงๆ เป็นสถานที่ตั้งของพระราชสำนักหลวง และก็ยังคงกลิ่นย้อนยุคของศตวรรษที่ 17 ประสมประสานกับความล้ำยุคเข้าไว้ร่วมกันได้อย่างพอดี

รอบๆแถบวัง มีตรอกซอกซอยต่างๆเต็มไปด้วยร้านขายของที่มีให้เลือกดูมากไม่น้อยเลยทีเดียว เรียงรายไปด้วยร้านขายกาแฟแล้วก็ร้านจำหน่ายหนังสือ ให้พวกเราได้เดินกันไม่รู้จักเบื่อเลยล่ะ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !