กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เที่ยวเมืองเก่าฮอยอัน

โพสต์เมื่อ 15 พ.ย. 62 16:57:36 | 52


เที่ยวเมืองเก่าฮอยอัน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย nonoza1 เมื่อ 15 พ.ย. 62 16:57:36 จาก URL นี้ : https://sexy168s.com/

เที่ยวเมืองเก่าฮอยอัน
เที่ยวเมืองเก่าฮอยอัน

เที่ยวเมืองเก่าฮอยอัน

โพสต์โดย nonoza1 เมื่อ 15 พ.ย. 62 16:57:36


ฮอยอันเป็นเมืองหลวงของประเทศเวียดนามในปัจจุบันนี้ และเคยเป็นเมืองท่าสำหรับการค้าขายช่วงยุคศตวรรษที่ 15 – 19 เมืองนี้มีตึกรามบ้านช่องที่ถูกปลูกสร้างขึ้นด้วยวัฒนธรรมที่ผสมผสานจากหลากหลายประเทศรวมเข้าด้วยกัน จึงทำให้ที่นี่นั้นเป็นเมืองที่มีเอกลักษณ์สืบมาเป็นมรดกอันล้ำค่า
สำหรับใครที่สนใจมาเที่ยวฮอยอัน ที่นี่ไม่มีสนามบินให้บินตรงหรือบินต่อมานะคะ แต่สามารถนั่งรถต่อมาจากเมืองใกล้เคียงได้ เช่น บินตรงมาลงดาลัทจากนั้นนั่งรถทัวร์นอนมาลงฮอยอัน ก็จะใกล้ๆ หน่อย หรือ ถ้าอยากไปเที่ยวโฮจิมินห์ก่อนก็สามารถนั่งเครื่องไปลงที่โอจิมินห์แล้วซื้อรถทัวร์นอนไปลงฮอยอันได้เช่นกันค่า ส่วนคนที่เที่ยวลงมาจากทางเหนือ เปลี่ยนบรรยายกาศนั่งรถไฟจากดานังมาลงที่ฮอยอันก็น่าสนุกไปอีกแบบน


เครดิตจาก : https://sexy168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ