กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"โค้ชโต่ย"ชี้ไทยพลาดเองเยอะ ต้องเรียกสมาธินัดบุกเวียดนาม

โพสต์เมื่อ 15 พ.ย. 62 15:26:19 | 36


"โค้ชโต่ย"ชี้ไทยพลาดเองเยอะ ต้องเรียกสมาธินัดบุกเวียดนาม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย novel12 เมื่อ 15 พ.ย. 62 15:26:19 จาก URL นี้ : https://sexy168s.com/

"โค้ชโต่ย"ชี้ไทยพลาดเองเยอะ ต้องเรียกสมาธินัดบุกเวียดนาม

"โค้ชโต่ย"ชี้ไทยพลาดเองเยอะ ต้องเรียกสมาธินัดบุกเวียดนาม

โพสต์โดย novel12 เมื่อ 15 พ.ย. 62 15:26:19


"โค้ชโต่ย" ศิริศักดิ์? ยอดญาติไทย อดีตกุนซือทีมชาติไทย ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมที่ทีมชาติไทยบุกไปแพ้ มาเลเซีย 1-2 โดยมองว่า เราเล่นพลาดกันเองเยอะ อย่างไรก็ดี เชื่อว่า "ช้างศึก" จะดีขึ้นต่อไป
"โค้ชโต่ย" ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย เผยว่า "วันนี้ทีมไทยของเราเล่นขาดความต่อเนื่อง การสร้างเกมจากแดนสองไปสามไม่ไหลลื่น อาจจะเป็นเพราะด้วยสภาพพื้นสนามที่อาจจะมีส่วน อีกทั้งเรายังเล่นพลาดกันเองเยอะด้วย ทำให้มาเลเซียที่ต้องยอมรับว่าเขาทำการบ้านมาดีตัดแดนกลางเราได้แทบหมดเลย การเสียประตูที่สองคู่เซ็นเตอร์ของเราสอดรับหน้าที่กันไม่ดีเท่าไหร่ ไม่น่าเดินขึ้นมาพร้อมกัน ทำให้เกิดช่องว่างโเลยโดนยิงประตู แต่ยังเชื่อว่ามาเล่นที่บ้านเราก็น่าจะเอาคืนได้อยู่ เกมนี้ถือว่าน่าเสียดาย ที่เราไม่มีแต้ม"

"ส่วนนัดหน้างานหนักแน่ ยิ่งไปเยือนเวียดนามด้วย คิดว่าหนักกว่ามาเลเซียด้วยซ้ำ ต้องกำชับให้เด็กต้องมีสมาธิให้มาก เราต้องพยายามมีแต้มกลับออกมาให้ได้"


เครดิตจาก : https://sexy168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ