กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

โค้ชโย่งชี้แพ้ครั้งนี้ไทยได้ประโยชน์

โพสต์เมื่อ 15 พ.ย. 62 15:25:11 | 23


โค้ชโย่งชี้แพ้ครั้งนี้ไทยได้ประโยชน์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย novel12 เมื่อ 15 พ.ย. 62 15:25:11 จาก URL นี้ : https://sexy168s.com/

โค้ชโย่งชี้แพ้ครั้งนี้ไทยได้ประโยชน์
โค้ชโย่งชี้แพ้ครั้งนี้ไทยได้ประโยชน์

โค้ชโย่งชี้แพ้ครั้งนี้ไทยได้ประโยชน์

โพสต์โดย novel12 เมื่อ 15 พ.ย. 62 15:25:11


''โค้ชโย่ง'' วรวุธ ศรีมะฆะ อดีตกุนซือทีมชาติไทยชุดแชมป์เหรียญทองซีเกมส์2017และอดีตกุนซือ ม.เกษตรศาสตร์ แห่งไทยลีก2ปี2019 แสดงทัศนะหลังเกมที่ทีมชาติไทยบุกแพ้มาเลเซีย 1-2 ในศึกคัดบอลโลก 2022 เมื่อวันที่ 14 พ.ย.ที่ผ่านมา
โดย ''โค้ชโย่ง'' วรวุธ ศรีมะฆะ เผยว่า "ผมมองว่าเรื่องของสนามก็มีส่วน ฝนตกก็มีส่วนทำให้รูปเกมของไทยไม่เป็นไปตามที่หวังไว้ เห็นชัดว่าแผงหลังมีปัญหา ความลงตัวไม่ดีเหมือนเกมที่แล้ว จังหวะเกมรุกไม่เข้าที่เท่าที่ควร"

"สำหรับการแพ้มาเลเซียที่สนามบูกิต จาลีล จริงๆมันก็มองในแง่ดีได้ว่า ความพ่ายแพ้ครั้่งนี้ทำให้ทีมชาติไทยได้เรียนรู้ข้อผิดพลาด รวมถึงจุดบกพร่องของเรา จาก 3 เกมแรกที่ไม่มี ซึ่งเชื่อว่าการแพ้มาเลเซียไม่น่าจะส่งผลต่อสภาพจิตใจนักเตะในเกมต่อไปที่จะไปเยือนเวียดนามสักเท่าไหร่"


เครดิตจาก : https://sexy168s.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ