กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

น้องจูน

โพสต์เมื่อ 15 พ.ย. 62 14:41:55 | 87


น้องจูน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 15 พ.ย. 62 14:41:55 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/register.html

น้องจูน
น้องจูน

น้องจูน

โพสต์โดย kingwolf99 เมื่อ 15 พ.ย. 62 14:41:55


จูน-ชฎาทิพย์ จันทรัตน์ นักเพาะกายสาวสวยทีมชาติไทย สามารถคว้าเหรียญเงิน โมเดลฟิสิค ความสูงไม่เกิน 155 เซนติเมตร ในการแข่งขันเพาะกาย และฟิตเนสชิงแชมป์โลก 2019 ครั้งที่ 11 เมืองเจจู ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ถือเป็นการก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องสำหรับ นักเพาะกายสาววัย 28 ปี จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่ต้องการออกกำลังกาย แปรเปลี่ยนมาเป็น นักกีฬาทีมชาติไทย ก่อนก้าวถึงตำแหน่งแชมป์เอเชีย และกับล่าสุดกับตำแหน่งรองแชมป์โลก

แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนต้องแปลกใจก็คือ เส้นทางของเธอกว่าจะมีวันนี้นั้นเชื่อว่าหลายคนไม่คาดคิดแน่นอน เพราะก่อนหน้านี้เธอเคยเป็นแอร์โฮสเตส ให้กับสายการบินแห่งหนึ่ง ก่อนเปลี่ยนงานมาเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !